Đàn guitar Taylor PS 14ce là một thành viên sáng giá của đại gia đình Taylor. Vẻ đẹp đặc biệt và âm thanh tuyệt vời của cây đàn này bắt đầu bằng tonewoods, mặt sau và mặt hông được làm từ gỗ Macassar lựa chọn thủ công. Mặt top có thiết kế của cây vân sam Sitka ca cấp, mặt phím bằng gỗ mun mượt mà và một cần đàn rắn chắc bằng gỗ gụ nhiệt đới.

Cho đến khi lên sân khấu, nhạc cụ này sẽ bùng nổ với thiết bị điện tử Expression System 2 độc quyền Taylor. Nó có thể khuếch đại trung thực giai điệu cân bằng hoàn hảo cho PS14ce. Nếu đã bước vào hàng ngũ những nghệ sĩ guitar, thì Taylor PS14ce chắc chắn dành cho bạn.

Có thể nói đây một cây guitar acoustic đệm hát làm hài lòng tất cả các nghệ sĩ khó tính nhất. Từ âm thanh cho đến thiết kế bên ngoài đã tạo nên điểm nhấn cho người dùng.

1. Đánh giá chung cây Taylor PS14CE

Body Grand Auditorium cho cây đàn sự cộng hưởng đặc biệt và rõ ràng, do có chiều sâu của Dreadn think. Tuy nhiên, phần eo của nó hẹp hơn cho kiểu dáng đẹp hơn so với hình dáng D truyền thống và mang đến âm treble nhiều hơn. Với body này, mỗi nốt nhạc bạn chơi đều được phác họa một cách rõ ràng ý tưởng muốn truyền tải.

Phần thiết bị điện tử Taylor Espression System 2 độc quyền cho âm thanh qua loa rõ ràng, chính xác. Thiết kế các phần điều khiển đơn giản, dễ sử dụng khi cần tăng âm, và kết thúc.

taylor ps14ce

Đương nhiên, giống như mọi cây guitar Taylor khác, khi bạn chạm vào PS14CE chắc chắn bạn sẽ không muốn thay đổi sang cây đàn khác. Nhưng điều gì làm cho cây đàn này có âm thanh tốt như vậy?

Đối với người mới bắt đầu, mỗi cây Taylor đều được tạo ra từ những tonewood cao cấp, cho âm thanh tuyệt vời, có khả năng vỡ tiếng theo thời gian. Cần đàn cũng được thiết kế để dễ dàng cầm trên tay hơn. Một đặc điểm khác của Taylor là họ cam kết về chất lượng phù hợp và sự chú ý đến từng chi tiết cho mỗi sản phẩm. Từ khớp cần đàn sáng tạo, đến lớp sơn hoàn thiện bền bỉ hàng đầu, Taylor cho một âm thanh tuyệt vời ngay khi bạn có nó trong tay.

2. Tạm kết

đàn guitar Taylor PS14ce là một sản phẩm được tạp ra từ những điều độc đáo như vậy. Vẻ ngoài của cây đàn như một tác phẩm nghệ thuật, với các chi tiết trang trí lộ ra sự quý giá. Vẻ đẹp bên trong đến từ âm thanh trong sáng, rõ ràng. Thiết bị khuếch đại âm thanh truyền tải âm chân thực hoàn hảo, là những điểm cộng cho việc nên chọn lựa sản phẩm này.

Hiện này Taylor PS14ce được cung cấp tại An Nhiên Music trên toàn quốc, bạn có thể trực tiếp đến showroom để trải nghiệm và mua sắm. Hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)