Đàn Piano Cơ Steinway & Sons - [Đẳng Cấp Số 1] - Nhập Khẩu Từ Đức

Steinway & Sons

Có 0 sản phẩm

Đàn Piano Steinway & Sons Nhập Khẩu Từ Đức

Steinway & Sons là thương hiệu đàn piano cơ cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới, đến từ nước Đức. Trải qua hơn 160 hình thành và phát triển Steinway & Sons đã và đang khẳn định mình là 1 thương hiệu sản xuất đàn piano hàng đầu chiếm lĩnh niềm đam mê người dùng trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Và An Nhiên Music cửa hàng nhạc cụ nhập khẩu phân phối các sản phẩm đàn piano Steinway & Sons tại thị trường Việt Nam.

1. Đôi nét thương hiệu đàn piano cơ Steinway & Sons

Steinway & Sons thương hiệu Piano đến từ Đức. Được nhiều nghệ sĩ chơi đàn lâu năm đánh giá 1 thương hiệu sản xuất piano tốt nhất hiện nay.

Tất cả sản phẩm đàn piano mang thương hiệu Steinway & Sons đều làm hài lòng người dùng từ thiết kế, âm thanh, độ bền (tuổi thọ). Tuy giá bán 1 cây piano cơ Steinway & Sons khá cao nhưng vẫn không thể giảm được sức hút người dùng.

2. Các dòng piano Steinway & Sons và giá bán bao nhiêu?

Hiện tại hãng Steinway and Sons có hai dòng piano cơ phổ biến là Grand và Upright. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hai dòng Boston và Essex do chính Steinway thiết kế sản xuất.

Về giá bán 1 cây đàn piano cơ Steinway & Sons như chúng tôi đề cập là giá bán khá cao từ 2 tỷ trở lên. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng có những model giá tầm 500tr đến 1ty5 đó là cây piano cơ Upright.

Cụ thể hơn về giá cây Piano Cơ Steinway and Sons:

  • Hầu hết các cây piano thuộc dòng Grand có giá bán từ 2 tỷ trở lên.
  • Còn cây Piano Cơ dòng Upright có giá bán từ 1ty đến 1.5 tỷ.
  • Còn nếu bạn có nhu cầu mua piano cơ giá rẻ từ 500tr trở xuống có thể tham khảo cây piano thuộc đàn piano của Boston và Essex.

Nếu bạn có nhu cầu mua 1 cây đàn piano cơ Steinway & Sons có thể liên hệ An Nhiên Music để nhận thêm thông tin tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.