Bán Sound Card Thu Âm Chuyên Nghiệp - Tascam - Giá Rẻ Chính Hãng

Sound Card

Có 2 sản phẩm

Bán Sound Card Thu Âm – Livestream

Một thiết bị giúp điều chỉnh thêm hiệu ứng cho âm thanh cho ra những âm chất lượng thì soundcard là thiết bị hoàn toàn có thể làm được điều đó.

1. Sound Card là gì

Sound Card là thiết bị không thể thiếu trong phòng thu âm, phòng hát karaoke, livestream. Sound Card như chức năng một card âm thanh dùng để xử lý, điều chỉnh, thêm hiệu ứng âm thanh cho ra sản phẩm âm thanh chất lượng nhiều màu sắc.

2. Các loại Sound Card hiện nay

Hiện tại có nhiều sound card khác nhau với nhiều chức năng, chúng tôi chia làm hai loại chính là:

– Sound Card thu âm: dòng sound card thiết kế riêng để sử dụng riêng cho mỗi phòng thu âm chuyên nghiệp đến nghiệp dư tại nhà. Lưu ý dòng sound card thu âm chỉ có chức năng thu âm không livestream hay làm gì khác nên cần chú ý trước khi mua sử dụng.

– Sound Card Livestream: Dùng để livestream, hát karaoke, chỉnh âm nghe nhạc cũng có thể dùng thu âm nhưng chất lượng kém xa với sound card chuyên thu âm. Sound Card Livestream hiện tại phổ biến nhất là model Sound Card K10, U16K…

3. Giá bán Sound Card bao nhiêu

Về giá sound card hiện tại trên thị trường có mức giá bán từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng giá bán phụ thuộc vào từng model và thương hiệu Sound Card khác nhau.

Hiện tại trên thị trường các thương hiệu sound card nổi tiếng như:

– Sound Card Audient: thương hiệu đến từ nước Anh.

– Sound Card Focusrite.

– Sound Card Native Instruments.

– Sound Card Universal Audio.

– Sound Card Tascam.