Đàn Piano Điện Roland - Piano Digital Roland Giá Rẻ Nhập Khẩu

Piano Roland

Có 0 sản phẩm

Bán Đàn Piano Điện Roland – Nhập Khẩu Chính Hãng

Đàn piano điện Roland – thương hiệu đến từ Nhật Bản. Roland thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất nhạc cụ và Piano Digital là một trong sản phẩm ấy.

Roland là một thương hiệu đàn piano điện tốt nhất hiện tại trên thị trường. Thiết kế đẹp, hiện đại sang trọng tối ưu kích thước trọng lượng cho người dùng.

Các chức năng như âm thanh, phím đàn mang lại cho người dùng cảm giác như đang chơi trên một cây piano cơ thực thụ.

1. Các dòng piano điện Roland hiện nay

Hiện tại Piano điện Roland chia làm 5 dòng sau:

– Piano Roland GO series: đây là dòng piano điện Roland giá rẻ có giá bán khoảng từ 11tr đến 14 triệu. Dòng Roland GO dành cho người mới bắt đầu học tập làm quen chơi piano.

– Piano Roland FP series: Cây đàn thiết kế dành cho người mới học chơi hoặc người có kinh nghiệm sử dụng piano. Dòng Roland FP có giá bán rẻ nhất là 14 triệu cho đến vài chục triệu 1 cây.

Piano Roland RP: Một model Piano điện Roland nằm tầm trung dành cho mọi đối tượng sử dụng. Các model thuộc dòng Roland RP có thể sử dụng chơi ngay tại nhà hay các trung tâm đào tạo piano.

– Piano Roland HP: Đây chính là dòng Piano điện cao cấp được thương hiệu Roland chú trọng cải tiến tốt nhất dành cho người dùng. Âm thanh, phím như một cây Piano Acoustic thực thụ. Giá bán khá cao.

– Piano Roland LX: Dòng LX cao nhất trong các dòng Piano điện thuộc Roland. Dành cho người chơi piano chuyên nghiệp.

2. Tại sao nên mua đàn piano điện Roland

Roland thương hiệu Piano điện hàng đầu hiện nay trên thị trường. Đảm bảo về thiết kế , âm thanh, các chức năng đi kèm. Mang lại cho người dùng cảm giác như đang chơi trên một cây Piano cơ thực thụ.

Mua piano điện Roland bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 dòng trên phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

3. Giá bán piano điện Roland

Mức giá bán piano điện roland chia thành 5 phân khúc tương ứng 5 dòng piano điện Roland. Trong đó piano điện roland giá rẻ nhất là từ 13 triệu.