Bán Đàn Piano Cơ - Upright - Grand - Trả Góp 0% Giá Rẻ Nhất

Đàn Piano Cơ

Có 0 sản phẩm

Mua Bán Đàn Piano Cơ Mới Chính Hãng – Trả Góp 0% Lãi Suất

 

Đàn piano cơ còn có các tên gọi khác là Piano Acoustic, Piano đại dương cầm. Âm thanh đàn được tạo ra bằng cách các chiết búa đàn gõ vào dây thép tạo âm thanh to nhỏ khác nhau tùy vào lực tác động.

Hiện tại có các thương hiệu Piano cơ nổi tiếng trên thị trường là: Roland, Kawai, Yamaha, Steinway & Sons, Kohler & Campbell… đến từ Nhật Bản, Mỹ,…

1. Các Dòng Piano Cơ

Trên thị trường phân 2 dòng piano cơ là:

– Upright piano: còn gọi là piano đứng, có chiều cao từ 107 cm – 135cm. Nhỏ hơn nhiều so với piano cơ nên được sử dụng không gian nhỏ, gia đình, trung tâm dạy nhạc.

– Grand piano: còn gọi là piano đại dương cầm, có kích thước dài từ 150 cm đến 270cm, nhiều model khác nhau. Đàn to, trọng lượng năng mang đến âm thanh vang, trong trẻo. Thương hiệu sản xuất nổi tiếng là Kawai , Yamaha, Kohler & Campbell.

2. Giá bán Piano Cơ bao nhiêu tiền

Giá bán 1 cây Piano cơ khá cao thường mức giá thấp nhất hiện tại là 60 triệu 1 cây và cao nhất là 1 tỷ trở lên. Nên giá piano cơ phụ thuộc vào bạn chọn dòng piano cơ Upright hay là Grand.

Tuy nhiên, khi mua đàn bạn nên cân nhắc mục đích sử dụng là gì để chọn được cây đàn có chức năng và giá bán tốt nhất cho mình.

3. Mua Piano Cơ Tại đâu sử dụng tốt

Chúng tôi cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music có bán đàn Piano Cơ chính hãng trên thị trường nhập khẩu 100% từ thương hiệu hàng đầu:

– Tất cả đàn nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu: Kawai, Yamaha, Steinway, Kohler…
– Bảo hàng chính hãng
– Được sử dụng đàn thử tại cửa hàng
– Nhiều mẫu mã lựa chọn
– Vận chuyển trên Toàn Quốc Và Tphcm
– Nhiều ưu đãi và hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất.