Bán Piano Điện Tử Casio Nhập Khẩu - Giá Rẻ - Trả Góp 0% Lãi Suất

Piano Casio

Có 8 sản phẩm

Bán Đàn Piano Điện Tử Casio – Hỗ Trợ Trả Góp

 

An Nhiên Music bán đàn piano điện Casio chính hãng có hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Tất cả model Piano Casio được chúng tôi nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam.

Casio thương hiệu sản xuất nhạc cụ uy tín trong đó đàn piano điện tử là một trong số sản phẩm được người dùng đánh giá cao.

1. Tại sao nên mua đàn piano điện casio

– Nhiều phân khúc: Nắm được nhiều nhu cầu người dùng Casio cho ra đời các Model piano điện ở nhiều phân khúc khác nhau. Khi bạn có nhu cầu mua đàn piano điện giá rẻ cho người mới học, hay cây piano cao cấp thì Casio đều đáp ứng đầy đủ.
– Nhiều mẫu mã: Piano điện Casio thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, sử dụng Pin, thời trang tối ưu tiện lợi nhất cho người dùng.
– Tính năng: hầu hết các cây piano casio tùy phân khúc có trang bị những chức năng đáp ứng đủ nhu cầu người dùng.
– Tuổi thọ: Piano Casio phân phối tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính nhà sản xuất nên đảm bảo về tuổi thọ và thời gian bảo hành.

2. Giá bán đàn piano điện casio bao nhiêu

Hiện tại giá piano điện casio có mức giá thấp nhất là 10 triệu và cao nhất từ vài chục đến vài trăm triệu 1 cây.

Nên khi bạn có nhu cầu mua đàn piano casio giá rẻ thì có thể chọn những model giá 10 triệu như: Casio CDP-S100, Casio CDP-S150, Casio CDP-S300, Casio CDP-135, Casio CDP-235R.

Để cụ thể hơn thì giá bán piano điện casio dựa theo 4 dòng sau đây:

– Piano kỹ thuật số CDP: là những model đàn piano điện phổ thông dành cho người mới bắt đầu. Các model thuộc dòng này giá bán từ 10 đến 15 triệu.

– Piano Casio điện Priva: Piano điện Casio tầm trung, đàn 88 phím, thiết kế đẹp nhiều chức năng phù hợp trung tâm đào tạo, chơi piano tại nhà hay biểu diển nhỏ không chuyên.

– Piano điện Casio Celviano: Là dòng Piano Điện Casio cao cấp. Từ thiết kế đến sử dụng công nghệ âm thanh độc quyền mang lại cây piano điện tử cao cấp dành cho người chơi đàn chuyên nghiệp.

– Celviano Grand Hybird: Đây là dòng piano cao cấp nhất thương hiệu Casio. Giá bán vài trăm triệu 1 cây. Có thiết kế và âm thanh như một cây Grand Piano.

3. Mua đàn piano điện Casio tại đâu

Để mua một cây piano điện Casio bạn có thể đến cửa hàng nhạc cụ trên thị trường lựa chọn. Và An Nhiên Music là một trong cửa hàng nhạc cụ tại Tphcm có bán tất cả model Piano điện thương hiệu Casio.

– Bảo hành 1 -2 năm chính hãng.
– Free ship nội thành.
– Nhiều giá cả và model.
– Được trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng.
– Nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Nên khi có nhu cầu mua piano điện casio liên hệ với chúng tôi để tư vấn tốt nhất!