Organ Casio CTK-1500 – Model Organ Trẻ Em

Casio CTK-1500 một cây organ ấn tượng dành cho trẻ em. Từ thiết kế, âm thanh, chức năng, giá bán CTK-1500 hoàn toàn xứng đáng là một cây đàn organ trẻ em sử dụng hoàn hảo nhất.

CTK-1500 được nhà sản xuất Casio tung ra thị trường vào đầu năm 2017 với đặc điểm và tính năng của mình cây Organ CTK-1500 hoàn toàn làm hài lòng mọi người dùng.

dan-organ-casio-ctk-1500

1. Các thông số cơ bản cây Organ Casio CTK-1500

  • Đàn có 61 phím gồm phím đen và trắng.
  • Tích hợp 120 âm cài sẵn, 70 nhịp điệu và 100 giai điệu.
  • Chức năng tập đàn.
  • Chứ năng khiêu vũ chơi đắp nổi.
  • Loa khuếch đại công suất 2W.
  • Trọng lượng 3.3KG.

=> Xem thêm model: Organ Casio CTK-3400

Từ thông số trên cho thấy cây organ CTK-1500 hoàn toàn phù hợp với trẻ em, trung tâm đào tạo, người mới bắt đầu học chơi đàn organ sử dụng.

2. Những ưu điểm Organ Casio CTK-1500

Để nắm rõ hơn cây CTK-1500 có gì nổi bật chúng ta cùng An Nhiên Music đánh giá qua những ưu điểm cây CTK-1500 như sau:

– Thiết kế đẹp dễ sử dụng: CTK-1500 thiết kế nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển và sử dụng bất kì đâu. Bảng điều khiển đơn giản, màn hình LCD hiển thị trực quan giúp người chơi nắm qua các thao tác mình đang thục hiện.

Đàn có 61 phím đen và trắng mô phỏng theo phím đàn piano nhạy cảm mang lại cho người dùng cảm giác như đang đánh trên phím piano cơ.

casio-ctk-1500

– Rất nhiều nhịp điệu và phong cách chơi: Organ Casio CTK-1500 tích hợp nhiều âm thanh và giai điệu khác nhau giúp bạn chơi được nhiều thể loại nhạc và giai điệu khác nhau tạo cảm hứng cho người dùng tránh sự nhàm chán.

– Chức năng giải trí tuyệt vời: Đặc biệt nếu bạn cần có giây phút thư gian với giai điệu sôi động thì có thể sử dụng chức năng Dance Music Fashion trên đàn tạo ra những giai điệu , bản nhạc Dance sôi động, tươi trẻ. CTK-1500 tích hợp đến 50 phong cách nhạc dance hiện đại từ: House, Hip-Hop và EDM….

che-do-choi-dap-noi-ctk-1500

– Chức năng tập chơi đàn: Đàn tích hợp sẵn 100 bài hát giúp bạn có thể học chơi các bài hát đơn giản. Bạn tự học hoặc có giáo viên hướng dẫn.

3. Giá bán Organ Casio CTK-1500

Đây là một model organ dành cho trẻ em nên mức giá bán khá mềm phù hợp cho đối tượng sử dụng. Tại cửa hàng chúng tôi giá bán cây Casio CTK-1500 là 3.800.000 vnđ mức giá khá tốt cho 1 cây Organ tiện dụng.

Khi bạn có nhu cầu mua đàn organ sử dụng thương hiệu Casio nói chung và model CTK-1500 nói riêng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)