Đàn Organ Casio CTK-3400 – Organ Cho Bé

Organ Casio CTK-3400 thiết kế đặt biệt cải tiến thay đổi nhiều về mọi mặt phù hợp cho một cây dành cho giáo dục. Casio CTK-3400 thuộc Series CTK của thương hiệu Organ Casio Series có giá bán khá mềm dành cho đối tượng sử dụng là trẻ em hay trung tâm đào tạo.

Để nắm rõ hơn chi tiết về cây Organ CTK-3400 chúng ta nắm những thông số cơ bản cây đàn như sau:

organ-casio-ctk-3400

1. Thông số kỹ thuật cơ bản Casio CTK-3400

  • Đàn có 61 phím, cảm ứng nhạy.
  • Tích hơp 200 âm sắc và 126 điệu nhạc.
  • Bánh xe điều chỉnh cao độ (pitch bend).
  • Chức năng ghi âm và phát lại.
  • Các nút chức năng đầy màu sắc.
  • Nguồn âm thanh AHL.
  • Loa công suất 2W+2W.
  • Kết nối các thiết bị ngoại vi.

CTK-3400 có thể nói ngoài 1 cây organ cho bé ra thì có thể sử dụng chơi giải trí, bữa tiệc dã ngoại hay sự kiện nhỏ đều được.

2. Tính năng nổi bật cây Organ Casio CTK-3400

Nhắc đến ưu điểm cây CTK-3400 không thể không nhắc đến nguồn âm thanh AHL và data âm sắc của đàn đang dạng mang lại cho người dùng thoải mái sử dụng và sáng tạo.

– Thiết kế: Casio CTK-3400 thiết kế tông màu đen nhám làm chủ đạo, thiết kế nhỏ nhẹ chỉ với trọng lượng 3.5kg, sử dụng Pin có thể sử dụng bất kì đâu, dễ dàng di chuyển mọi lúc, mọi nơi.

Màn hình hiển thị LCD rõ nét giúp bạn nắm được quá trình đang sử dụng đàn. Các phím chức năng có ánh sáng tạo điểm nhấn dễ sử dụng.

man-hinh-phim-chuc-nang-casio-ctk3400

– Đàn có 61 phím phản ứng nhạy mô phỏng theo phím đàn cây piano cơ mang lại cảm giác cho người chơi như đang bấm trên phím piano thực thụ.

– Hệ thống loa công suất 2W 2 loa mang lại âm thanh to mạnh mẽ.

– Nguồn âm thanh kép AHL độc quyền thương hiệu Casio mang lại âm thanh mạnh mẽ và trung thực nhất.

– Đàn tích hợp 200 âm sắc và 126 giai điệu giúp bạn chơi được nhiều thể loại nhạc, giai điệu khác nhau trên thế giới. Ngoài ra đàn kết nối được thiết bị ngoại vị như điện thoại, máy tính bảng…cung cấp thêm một data âm thanh phong phú cho bạn khám phá.

– Chức năng ghi âm giai điệu trong quá trình chơi và sao lưu lại qua USB lưu trữ và phát lại thưởng thức hoặc làm dữ liệu âm thanh cho lần biểu diễn sau.

Đây là những tính năng nổi bật mà cây đàn organ casio ctk-3400 mang lại cho người dùng.

Khi bạn có nhu cầu mua cây organ giá rẻ thì đây là lựa chọn đáng để bạn lưu tâm đến.

3. Mức giá bán và đối tượng sử dụng CTK-3400 phù hợp

Hiện tại giá bán cây organ Casio CTK-3400 là 4.000.000 vnđ mức giá khá mềm cho một cây organ có nhiều chức năng tối ưu cho người dùng.

CTK-3400 phù hợp cho các đối tượng sử dụng như: trẻ em, trung tâm đào tạo organ, người mới chơi đàn, sử dụng đàn chơi giải trí tại nhà….

Hiện tại cửa hàng An Nhiên Music Casio CTK-3400 được bán chính hãng và bảo hành 1 năm khi có nhu cầu mua sử dụng bạn liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tốt nhất.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)