Đàn Piano - Mua Bán Đàn Piano Giá Rẻ Nhập Khẩu Chính Hãng Trả Góp 0%

Đàn Piano

Có 8 sản phẩm

Mua Bán Đàn Piano Các Loại -Nhập Khẩu – Giá Rẻ – Trả Góp 0% Lãi Suất

Đàn Piano được người dùng đặt cho tên gọi là vua trong các nhạc cụ. Từ âm thanh, thiết kế đến giá bán Piano cho thấy một trong nhạc cụ đẳng cấp nhất hiện nay.

Đàn piano hiện tại có 2 loại chính là Piano cơ (Acoustic) và Piano Điện (Electrolic). Trong đó Piano cơ chia làm 2 dòng là Upright và Grand.

Hiện tại trên thị trường có thương hiệu sản xuất Piano lớn nổi tiếng là: Casio, Roland, Kawai, Yamaha, Samick…đến từ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Mỹ…

Âm thanh đàn phát ra có thể nhẹ nhàng, du dương, bay bổng đến tiết tấu nhanh sôi động…giúp người dùng có thể chơi mọi tiết tấu nhạc.

1. Giá bán đàn piano bao nhiêu tiền 1 cây

Về giá bán đàn piano thì được chia làm nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào dòng Piano cho đến thương hiệu đàn. Chúng ta tạm chia về giá bán cây Piano như sau:

+ Dòng Piano điện:

– Với người mới học chơi thì đàn có giá bán từ 10 triệu đến 15 triệu 1 cây. (Có thể chọn thương hiệu đàn Casio, Roland).
– Phân khúc đàn Piano giá 16 triệu đến 20 triệu, 25 triệu.
– Phân khúc đàn giá bán từ 30 triệu – 40 triệu cho đến 100 triệu trở lên.

+ Dòng Piano cơ:

– Đàn Piano giá rẻ nhất từ 60 triệu đến 100 triệu.
– Các model giá bán tầm trung từ 150 triệu đến 300 triệu
– Model tầm cao giá từ 300 triệu đến 600 triệu
– Đàn Piano cơ cao cấp giá bán từ 1 tỷ đến 1 tỷ 2 trở lên.

2. Mua đàn Piano tại đâu sử dụng tốt

Chọn mua một cây đàn Piano tốt chính hãng sử dụng không mấy khó khăn bạn chỉ cần đến cửa hàng có thương hiệu trên thị trường, lớn uy tín là có thể chọn 1 cây đàn piano điện hay cơ chính hãng nhà sản xuất.

Giá trị 1 cây Piano khá lớn nên cửa hàng bán đàn piano không quá nhiều thường những cửa hàng Uy Tín có thương hiệu lớn trong ngành. Nên bạn hoàn toàn yên tâm mua piano sử dụng.

Và chúng tôi là một trong shop nhạc cụ bán đàn Piano các loại của thương hiệu uy tín trên thị trường. Khi mua đàn tại An Nhiên Music bạn được:

Tư vấn giải đáp nhu cầu thắc mắc chính xác nhất.

Được chơi thử tại cửa hàng

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn.

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi