Đàn Guitar Điện - Giá Bán Guitar Điện Mới Nhất - Nhập Khẩu Giá Rẻ

Đàn Guitar Điện

Có 4 sản phẩm

Đàn guitar điện còn có tên gọi khác là guitar điện tử (Electric). Đây là cây đàn được nâng cấp cải tiến từ guitar cổ điển giúp tạo ra âm thanh lớn đặc trưng hơn.

Guitar Điện là cây đàn sử dụng Pickup giúp chuyển đổi các chuyển động dây đàn thành các xung điện. Mà các tín hiệu này quá yếu để đưa ra loa nên cần hỗ trợ thiết bị khuếch đại âm thanh. Nên âm thanh guitar điện tạo ra là được khuếch đại từ tín hiệu điện.

1. Cấu tạo 1 cây guitar điện

Cũng như các cây guitar thông thường thì guitar điện cấu tạo gồm 3 phần :

– Thùng đàn: có thể là dạng rỗng hoặc không rống. Nơi gắn các thiết bị âm thanh.
– Cần đàn: Dài, có các đây đàn chạy dọc, bền mặt là nốt nhạc.
– Đầu đàn: Nơi gắn các khóa đàn để điểu chỉnh cường độ âm phù hợp.

Ngoài 3 bộ phận chính trên còn có những bộ phận như: khóa đàn, ngựa đàn….

2. Giá bán guitar điện bao nhiêu trên thị trường

Hiện tại giá bán guitar điện phụ thuộc vào từng model và thương hiệu. Hiện tại trên thị trường có hai thương hiệu guitar điện phổ biến là : Fender và Jackson.

Mức giá bán guitar điện rẻ hay cao cấp phụ thuộc vào bạn chọn thương hiệu nào. Từ giá bán phù hợp với phân khúc và nhu cầu người sử dụng. Nhưng nhìn chung thị trường giá 1 cây guitar điện không dưới 4 triệu 1 cây.

3. Địa chỉ mua bán guitar điện uy tín

Guitar điện dần trở thành một nhạc cụ không thể thiếu trong mỗi ban nhạc cho nên để có một ban nhạc hoàn chỉnh thì không thể thiếu cây guitar này.

Cho nên hầu hết cửa hàng bán nhạc cụ guitar đều có bán cây guitar điện khác nhau. Nên để chọn nơi mua đàn guitar điện uy tín bạn nên chọn cửa hàng có thương hiệu, sản phẩm tốt và người dùng đánh giá cao.

Và chúng tôi An Nhiên Music là một trong cửa hàng bán đàn guitar điện uy tín hiện tại trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn vì:

– Đàn có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ.
– Đảm bảo giá bán và thời gian bảo hành.
– Nhập khẩu 1000% từ thương hiệu Fender và Jackson.
– Tư vấn chi tiết, chu đáo và nhiệt tình
– Miến phí ship nội thành tphcm