Đàn Guitar Acoustic Giá Rẻ - Nhập Khẩu Chính Hãng - AnNhienMusic

Đàn Guitar Acoustic

Có 19 sản phẩm

An Nhiên Music cửa hàng bán đàn Guitar Acoustic Nhập Khẩu chính hãng từ các thương hiệu guitar hàng đầu trên thế giới như: Taylor, Fender, Takamine, Kapok….

Đàn Guitar Acoustic còn gọi là guitar thùng đệm hát có thùng đàn to rỗng, dây đàn làm bằng kim loại cho nên âm thanh đàn to, vang, sáng phù hợp một cây đàn đệm hát.

Đàn có thể làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép tùy vào từng model và thương hiệu nên giá bán đàn guitar acoustic trên thị trường khác nhau có cây giá rẻ từ 500k đến 3 triệu hoặc có cao hơn.

1. Thương hiệu đàn guitar acoustic bán tại An Nhiên Music

Hiện tại cửa hàng chúng tôi có phân phối chính hãng các thương hiệu guitar acoustic như sau:

– Đàn Guitar Acoustic Taylor: thương hiệu đàn đến từ Mỹ có uy tín lâu năm được người dùng đánh giá cao. Chúng tôi là một trong đại lý phân phối chính hãng thương hiệu guitar này.

– Guitar Acoustic Fender: Cũng là một thương hiệu guitar đến từ Mỹ có lịch sử và uy tín trong thị trường sản xuất nhạc cụ, cụ thể là guitar.

Guitar Acoustic Takamine: thương hiệu đàn guitar đến từ Nhật Bản. Model thiết kế nhỏ gọn phù hợp người dùng Á Châu. Giá bán không quá cao nhưng chất lượng không thua kém gì so với 2 thương hiệu trên.

Và chúng tôi còn phân phối nhiều thương hiệu khác như: Kapok, Samick, Yahama….

2. Mua đàn guitar acoustic tại đâu ở Tphcm

An Nhiên Music địa chỉ cửa hàng nhạc cụ tại TPhcm cho nên khi bạn có nhu cầu mua đàn guitar sử dụng thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến tại cửa hàng để được tư vấn chọn một cây guitar phù hợp với mình.

Mua hàng tại cửa hàng chúng tôi bạn được:

  • Tư vấn nhiệt tính cụ thể đúng nhu cầu mong muốn để sở hữu cây đàn phù hợp kinh phí và mục đích sử dụng.
  • Bảo hàng từ 6 tháng đến 1 năm chính hãng
  • Tặng bao da đàn khi mua đàn
  •  Ship hàng miễn phí trong nội thành Tphcm
  •  Đổi trả trong vòng 7 ngày
  •  Giá cả RẺ NHẤT tại thị trường hcm.