Đàn Ukuelele Deviser UK-24-30

Ukuelele UK-24-30 là model đàn thuộc thương hiệu Deviser sản xuất. Đây là model đặc biệt của nhà sản xuất thay đổi nhiều trong thiết kế để mang lại một trải nghiệm mới cho người chơi đàn ukulele.

Nếu bạn là một tín đồ nhạc cụ ukulele thì không thể nào không biết đấy cây Deviser UK-24-30 vậy cây đàn này có điểm gì nổi bật cùng khám phá ngay cùng An Nhiên Music:

ukulele uk24-30

1. Các thông số cơ bản cây Ukuelele Deviser UK-24-30

– Cần đàn rộng phù hợp người có bàn tay to.
– Lỗ thoát âm đặt đấy đàn.
– Sử dụng gỗ Mohagany có màu vân gỗ tự nhiên.
– UK-24-30 thuộc dòng ukulele Soprano Ukuelele 24″
– Đàn có 4 dây làm sơi Nylon.

Đây là thông số của cây UK-24-30 để chi tiết hơn làm nổi bật về lợi ích nó mang lại cho người dùng chúng ta cùng tìm hiểu tính năng cây ukulele UK-24-30 mang lại.

2. Tinh năng nổi bật UK-24-30

Cần đàn thiết kế rộng hơn các model ukulele khác, đây là thiết kế phá cách của dòng nhạc cụ ukulele giúp người có bàn tay to muốn chơi đàn ukulele mà không phải khó khăn trong di chuyển bấm nốt.

can-dan-Ukulele-Deviser-UK-24-30

Đàn có 4 dây làm bằng sợi Nylon đặc trưng dòng đàn ukulele. Giúp việc chơi đàn dễ đàn không bị đau ngón. Đây là lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu và trẻ em.

Đàn làm bằng gỗ Mohagany tự nhiên nên có màu sắc và vân gỗ đẹp. Gỗ Mohagany có khả năng chịu được thời tiết bên ngoài nên đàn hoàn toàn an toàn không bị biến đổi khi khí hậu biến đổi.

Đàn mang lại âm thanh mạnh mẽ và trong veor cao rõ nét.

Lỗ thoát âm đặt vị trí phái dưới cùng cây đàn có điểm khuất mang tính thẩm mỹ cao.

Lo-Thoat-Am-Ukulele-Deviser-UK-24-30

Hiện tại UK-24-30 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng , đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho nên khi bạn có nhu cầu mua đàn ukulele học chơi hay biểu diễn thì hoàn toàn có thể tự tin chọn cây UK-24-30.

3. Giá bán cây ukulele UK-24-30 và mua tại đâu?

Hiện tại giá cây ukulele Deviser UK-24-30 bán tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music là 870,000 vnđ mức giá khá mềm cho một cây ukulele chất lượng về thiết kế và âm thanh.

Mua ukulele UK-24-30 tại cửa hàng chúng tôi được bảo hành chính hãng 6 tháng, hỗ trợ giao hàng trên Toàn Quốc.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)