Đàn Ukulele Deviser Uk-21-30 – Dòng Soprano

Cây đàn ukulele Uk-21-30 là model của thương hiệu đàn ukulele Deviser thuộc dòng Soprano. Đàn thiết kế nhỏ, cần đàn hẹp, âm thanh cao trong trở vui tươi phù hợp cho người mới chơi đàn và các bạn gái.

1. Một vài điểm nổi bật cây đàn ukulele Uk-21-30

Một sản phẩm của thương hiệu chuyên sản xuất đàn ukulele nổi tiếng là Deviser nên Uk-21-30 luôn đảm bảo về mặt chất lượng cho người dùng.

Đây thuộc model đàn ukulele nhỏ phù hợp cho trẻ em và các bạn nữ đàn chuẩn bị tập chơi đàn.

Đàn chỉ với 53cm một kích thước nhỏ tuy nhiên âm thanh vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể cảm nhận được âm vang, trong trở của đàn khi cất lên.

Uk-21-30 thuộc dòng Soprano có âm vực cao nên âm thanh cũng khá đặc biệt.

Khóa đàn là inox đúc, gỗ làm đàn là gỗ tự nhiên kết hợp đường viền trắng dán dọc theo cần đàn và thùng đàn tạo điểm nhấn mạnh cho cây đàn.

ukulele uk 21-30

2. Giá bán cây Ukulele Uk-21-30 bao nhiêu

Hiện tại về giá 1 cây Uk-21-30 là 700.000 vnđ tại cửa hàng An Nhiên Music đây là mức giá khá mềm cho 1 cây ukulele chất lượng.

Cho nên khi bạn có nhu cầu mua đàn ukulele giá rẻ thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên nắm qua.

Mọi thông tin về sản phẩm và đặt mua hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi được tư vấn tốt nhất.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)