Piano điện Casio CDP-S100 một model trong Series CDP của nhà sản xuất đàn piano điện casio. CDP-S100 một cây piano điện kích thước nhỏ nhưng âm thanh mạnh mẽ.

Model CDP-S100 được Casio tung ra thị trường vào năm 2019 đánh giá cao về thiết kế, tính năng, âm thanh và giá cả.

Nếu bạn muốn chọn mua đàn piano giá rẻ thì CDP-S100 là lựa chọn hoàn hảo đáng để bạn quan tâm đến.

Để rõ hơn về model Casio CDP-S100 chúng ta nắm qua một số thông số kỹ thuật của đàn.

1. Thông số kỹ thuật cây Piano Casio CDP-S100

  • Thiết kế nhỏ gọn dày 232mm.
  • Số phím đàn 88 phím.
  • Bàn phím sử dụng công nghệ Scaled Hammer Action II.
  • 10 âm cài sẵn.
  • Loa công suất 8W.
  • Chạy PIN sạc.
  • Kết nối headphone , usb, điện thoại…

casio-cdp-s100

Qua thông số trên có thể cho thấy đây một cây đàn piano điện sử dụng mọi không gian khác nhau, dễ dàng di chuyển sử dụng tại gia đình, chuyến dã ngoại…

2. Tính năng vượt trội cây Piano CDP-S100

Đàn piano điện casio CDP-S100 sở hữu nhiều tính năng nổi trội từ thiết kế cho đến âm thanh so với các dòng CDP khác của Casio:

– Thiết kế: Casio CDP-S100 thiết kế mỏng nhẹ chỉ bề dày với 232mm, trọng lượng 10.5kg giúp bạn dễ dàng sử dụng và di chuyển đàn bất kì đâu.

Nổi bật hơn cây CDP-S100 sử dụng Pin 6AA hoạt động tới 13 tiếng phù hợp mọi địa điểm sử dụng.

– Âm thanh Dynamic ấn tượng: CDP-S100 sử dụng công nghệ âm thanh AHL mang đến âm mạnh mẽ, trung thực nhất. Được cài sẵn 10 âm như âm guitar, âm piano cơ, trống….đa dạng giúp bạn chơi nhiều thể loại khác nhau.

Hệ thống loa đôi công suất 8W mang đến âm thanh mạnh mẽ nhất.

– Đàn trang bị 88 phím: gồm cả phím đen và trắng. Sử dụng công nghệ bàn phím bộ máy Scaled Hammer Action II cảm ứng nhạy môt phỏng theo phím đàn piano cơ mang giúp người chơi cảm giác như đang chơi trên 1 cây đại dương cầm thực thụ.

– Kết nối các thiết bị ngoại vi dễ dàng: Casio CDP-S100 thiết kế giúp bạn kết nối các thiết bị ngoại vi cực kì dễ dàng. Bạn có thể kết nối với headphone trong lúc chơi đàn, máy tính bảng, điện thoại, usb …qua các cổng kết nối.

dan-piano-dien-casio-cdp-s100

Qua những tính năng trên có thể thấy cây đàn piano điện casio CDP-S100 có thể sử dụng với mục đích học chơi giải trí tại nhà, các sự kiện nhỏ, bửa tiệc dã ngoại….phù hợp người mới học chơi đàn piano và người chơi không chuyên.

3. Mức giá bán cây Piano Điện Casio CDP-S100

Về giá bán cây Piano Casio CDP-S100 hiện tại trên thị trường giá dao động từ 10tr cho đến 11tr tùy vào từng cửa hàng.

Và tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music giá cây CDP-S100 là 10.800.000 vnđ gồm bảo hành chính hãng 1 năm, hỗ trợ mua trả góp.

Đây được đánh giá là một cây đàn piano giá 10 triệu thu hút khá nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng và đánh giá cao chất lượng mang lại.

Ngoài CDP-S100 ra chúng tôi còn kinh doanh nhiều model piano điện thương hiệu Casio quý khách có thể tham khảo thêm ở đây: https://annhienmusic.com/piano-dien

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)