Đàn Organ Casio CTK-1300 – Organ Trẻ Em

Khi bạn muốn mua cho mình một cây đàn organ cho bé sử dụng học tập chơi giải trí tại nhà thì CTK-1300 là lựa chọn hàng đầu bạn nên quan tâm đến.

Đàn organ Casio CTK-1300 một model trong Series CTK của thương hiệu đàn organ casio. Đây là Series được nhà sản xuất cho ra cây tầm giá thấp dành cho đối tượng là trẻ em hoặc người mới tập chơi đàn.

Tuy là cây đàn dành cho trẻ em nhưng Organ Casio CTK-1300 sở hữu các tính năng vượt trội hỗ trợ tuyệt đối cho người dùng.

organ casio ctk-1300

1. Một số thông số kỹ thuật Casio CTK-1300

  • Bàn phím: 61 phím kiểu piano.
  • Phức điệu tối đa: 12.
  • 100 âm sắc, 100 nhịp điệu cài sẵn.
  • Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón nhạc.
  • Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động.

2. Những ưu điểm cây Organ Casio CTK-1300 mang lại

– Đàn có 61 phím thiết kế mô phỏng theo piano, bàn phím phản ứng nhạy giúp tạo cảm giác cho người dùng khi chơi đàn.

– Âm sắc tích hợp 100 âm và 100 nhịp điệu một data âm thanh vừa đủ cho người dùng chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau tránh sự nhàm chán.

– Màn hình hiển thị rõ nét LCD giúp thể hiện rõ quá trình đang chơi đàn giúp người dùng nắm rõ.

dan-organ-casio-ctk-1300

– Đàn hỗ trợ có nhiều chức năng đơn giản có hướng dẫn cụ thể giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

– Sử dụng dễ dàng: CTK 1300 được tích hợp đầy đủ các chức năng hỗ trợ người chơi nên việc sử dụng đàn CTK 1300 rất dễ dàng, không chỉ là những người mới học chơi đàn, trẻ em hay người lớn mà bất kì độ tuổi nào cũng có thể chơi loại đàn này một cách dễ dàng.

Từ những đặc điểm trên CTK-1300 một cây đàn organ phù hợp lựa chọn mua cho bé nhà mình sử dụng.

Ngoài CTK-1300 Casio cho ra đời nhiều model khác dành cho trẻ em và người mới học bạn có thể tham khảo tại đây: https://annhienmusic.com/organ-casio

3. Giá bán Organ Casio CTK-1300 bao nhiêu?

Hiện tại giá cây Organ CTK-1300 là 2.500.000 vnđ mức giá khá mềm cho 1 cây đàn organ chất lượng hỗ trợ tốt cho người dùng.

Và tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music có bán model trên bảo hành 1 năm chính hãng khi có nhu cầu mua sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)