Review Organ Casio CT-X3000 Series CT-X

Nhắc đến thương hiệu đàn organ casio thì không thể nào không nhắc đến dòng series CT-X. Đây được đánh giá là series bán chạy nhất nhà sản xuất.

Và trong series CT-X thì model CT-X3000 là một trong các model được bán chạy thu hút người dùng trên thị trường khi vừa tung ra thị trường.

Vậy để nắm chi tiết CT-X3000 có gì nổi bật cùng tìm hiểu qua đánh giá chúng tôi như sau:

casio ctx3000

1. Đặc điểm nổi bật Organ Casio CT-X3000 sở hữu

Nhắc đến casio CT-X3000 bạn không thể không nhắc đến một số ưu điểm nổi trội như:

– 61 phím cảm ứng nhạy cảm.
– Nguồn âm thanh AiX mạnh mẽ.
– Hệ thống loa Bass Reflex 6W.
– Tích hợp 800 âm và 260 giai điệu.
– Chức năng ghi âm lên tới 10 bài.
– Kết nối thiết bị ngoại vi dễ dàng.

Qua liệt kê trên ta có thể thấy với mức giá bán như trên mà CT-X3000 sở hữu những tính năng mạnh mẽ cây organ giá cao.

2. Đôi nét thiết kế cây Casio CT-X3000

Nhắc đến CT-X3000 thì về mặc thiết kế chung thì gần giống cây CT-X5000. Màu đen là màu sắc chủ đạo, thêm viền đỏ hai bên loa tạo sự mạnh mẽ cho đàn.

Đàn có 61 phím gồm cả phím đen và trắng. Bàn phím cảm ứng nhạy giúp di chuyển ngón dễ dàng. Màn hình hiển thị LCD giúp hiện thị các chức năng đang sử dụng.

Các phím chức năng bố trí hợp lý dễ sử dụng chỉ cần 1 chạm là bạn sử dụng ngay chức năng mình mong muốn.

Đàn có kích thước 948 x 384 x 116 mm, trọng lượng 6.9kg chưa kể cả PIN.

3. Tính năng nổi trội đàn organ CTX3000

CTX3000 sử dụng nguồn âm thanh AiX độc quyền Casio giúp mang lại âm thanh mạnh mẽ và chân thực nhất. Với công nghệ âm thanh này giúp mang lại âm thanh treble, bass rõ ràng từng giai điệu bạn có thể cảm nhận rõ ràng.

Nguồn âm thanh AiX kết hợp hệ thống loa khuếch đại âm thanh Bass Reflex công suất 6W mang lại âm thanh vô cùng mạnh mẽ.

Đàn tích hợp lên tới 800 âm thanh và 260 giai điệu đa dạng phong cách, nhạc cụ khác nhau giúp bạn thoải mái thể hiện giai điệu vá nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Chức năng ghi âm hỗ trợ người dùng ghi lại quá trình chơi đàn của mình giúp có thể lưu trữ và nghẹ lại giai điệu của mình. Hỗ trợ ghi tới 10 bài. Tính năng ghi âm hầu như các model nào của đàn organ casio đều sở hữu.

Kết nối các thiết bị ngoại vi dễ dàng như Ipad, điện thoại, USB giúp bạn chơi và lưu trữ dữ liệu đơn giản và nhanh nhất.

organ casio ctx3000

Chức năng chơi 2 bàn phím hỗ trợ cho giáo viên dạy học.

4. Thông số kỹ thuật đàn

thong-so-ky-thuat-ct-x3000

5. Đối tượng phù hợp sử dụng

Từ tính năng và thiết kế như trên cây đàn organ casio CTX3000 hỗ trợ người chơi có thể sử dụng đàn bất kì đâu, dễ dàng di chuyển.

Mua organ casio CT-X3000 chơi giải trí ngay tại nhà, các sự kiện, vui chơi giải trí, các trung tâm đào tạo, cho người mới học chơi đàn.

Đàn có nhiều tính năng hỗ trợ cho đối tượng mới học organ đặc biệt là trẻ em đây là một trong những cây đàn organ casio cho bé mà phụ huynh nên lưu tâm đến.

6. Giá bán Casio CT-X3000 và mua tại đâu?

Hiện tại giá bán casio CT-X3000 không quá cao. Theo thông tin mà chúng tôi có thì hiện tại cây CTX3000 có giá bán cao nhất không quá 8 triệu và thấp nhất không quá 6 triệu tùy tưng cửa hàng mua bán nhạc cụ.

Và tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music có bán đàn organ CT-X3000 mức giá 6.200.000 vnđ mức giá khá mềm và có kèm nhiều ưu đãi khác. Và nhiều model đàn organ khác xem thêm tại đây: https://annhienmusic.com/ban-dan-organ

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)