Đàn guitar Taylor K66CE mang vẻ đẹp quyến rũ của gỗ Koa Hawaii nguyên tấm, mang đến giai điệu có thể phát triển nở rộ theo thời gian, đặc biệt là các giai điệu tầm trung.

Âm thanh của nó tươi sáng, rõ ràng với những âm cộng hưởng ấm áp, ngọt ngào, sâu lắng. Các thiết kế hoàn toàn bằng gỗ cao cấp, phủ ngoài bằng Fretboard Island Vine, để tôn vinh sự hấp dẫn tự nhiên của gỗ.

Và chính sự chú trọng này giúp K66CE trở thành cây đàn đẹp nhất trong cùng phân khúc của Taylor.

1. Thiết kế nổi bật Taylor K66CE

Như đã nói ngay ban đầu, K66CE được làm từ những loại gỗ cao cấp chất lượng nhất, là một trong những cây đàn có giá trị được nâng dần theo thời gian.

Ngoài vẻ đẹp mang đến từ chất liệu gỗ, cây đàn này còn hút mắt người dùng bởi thiết kế cut away. Net hiện đại, trẻ trung này cũng chính là một trong những điểm nhấn giúp K66 được lựa chọn nhiều.

Các vân gỗ tự nhiên, cùng màu sắc vốn có của gỗ Koa làm nên vẻ lịch thiệp hiếm thấy và đơn nhất cho mỗi model K66CE. Cùng với họa tiết trang trí dây hoa cổ, càng làm nổi bật sự sang trọng cho cây đàn. Thiết kế phần ngựa đàn màu đen độc đáo, cũng là điểm nhấn hoàn hảo trên tổng thể K66CE.

taylor k66ce

Có thể khẳng định, một cây đàn tốt về chất lượng xây dựng, hoàn hảo về vẻ đẹp thiết kế, tuyệt vời về chất lượng âm thanh thì khó có tay chơi guitar nào có thể cưỡng lại ham muốn khi đứng trước nó. Ngoài ra hệ thống điện tử được tích hợp trên K66CE cũng góp phần làm nên sự hoàn hảo cho cây đàn này.

2. Phần cứng cây đàn

Hệ thống Expression System 2 cho phép người chơi khuếch đại âm thanh tốt nhất, chân thực như chính âm thanh guitar Taylor. Các chuỗi ngân rung, âm cộng hưởng hay các nốt đơn đều được thể hiện mạnh mẽ qua thiết bị này.

Nhìn chung, đàn guitar Taylor K66CE là một trong những sản phẩm không được sản xuất đại trà của Taylor. Để đảm bảo tính độc đáo của một sản phẩm không nằm trong diện tiêu chuẩn, Taylor dã dành nhiều ưu ái cho K66ce, và bạn cũng sẽ hiếm khi nhìn thấy sản phẩm này nằm trên kệ những nhà cung cấp nhỏ lẻ.

Một trong những địa chỉ bạn có thể trải nghiệm và mua sắm K66ce tại Việt Nam là An Nhiên Music.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)