Đàn guitar Taylor A12E mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới tập chơi đàn guitar.

Đây là một cây đàn có kích thước đầy đủ, có mức giá dễ chịu, nằm trong tầm với của những người chơi có tham vọng lâu dài với bộ môn guitar.

Và có thể khẳng định, Taylor A12E là một cây guitar tuyệt vời để bắt đầu hành trình khám phá âm nhạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này một cách chi tiết trong bài viết.

1. Đặc trưng của Taylor A12E

Vật liệu cấu thành của sản phẩm bao gồm mặt top được làm từ gỗ vân sam Sitka rắn chắc, mặt sau và mặt hông được làm từ gỗ Sapele nhiều lớp, bàn phím và ngựa đàn bằng gỗ mun, đai ốc Nubone.

Thông số kỹ thuật của cần đàn bao gồm chiều dài tỷ lệ 24 7/8 inch, 20 phím đàn cộng với hình dáng của Academy không mang đến tính thẩm mỹ cao, nhưng lại có vẻ đẹp thanh lịch trong thiết kế đơn giản. Không có bất cứ chi tiết trang trí đáng kể nào trên guitar Taylor A12E.

mua dan guitar taylor a12e

Tuy nhiên tính năng vát tay vịn thấp hơn, một thiết kế chỉ tìm thấy ở các cây guitar cao cấp.

2. Âm thanh

Guitar Taylor A12E có âm thanh rất ngọt ngào và không thể thiếu dấu ấn âm thanh đỉnh cao của Taylor – những âm treb sáng và khả năng cộng hưởng tuyệt vời, có thể cho bạn thể hiện trọn vẹn ý tưởng âm nhạc đến với người nghe. Các hành động phím bấm thấp trên mặt phím gỗ mun cũng giúp mở ra các ranh giới cho những người chơi tham vọng.

Đối với người chơi nhẹ nhàng hơn, âm thanh 12e ấn tượng chi tiết ở âm bass. Các bản âm trung cao cũng có chất lượng tuyệt vời khi kết hợp với âm cộng hưởng, và không thiếu phần tinh tế cho bất kỳ bản trình diễn nào.

Phần EQ khuếch đại điện tử có thể truyền tải hoàn hảo âm thanh thực thông qua các bộ phận âm thanh như ampli, loa. Tất cả các âm trầm, trung, cao đều được truyền tải đầy đủ đến tai người nghe. Đây có thể nói một cây guitar acoustic đệm hát đáng gờm nhất.

3. Giá bán guitar Taylor A12E

Taylor A12E có mức giá tương đối thaaso theo tiêu chuẩn Taylor, nhưng vẫn cao hơn khá nhiều so với các model khác trên thị trường. Tuy vậy, nó vẫn có lực cạnh tranh rất tốt với các mẫu rẻ hơn, đây chính là sự khác biệt của Andy power’s.

Cây guitar này phát ra âm thanh vượt trội, nhất là những người thích sử dụng ampli hoặc thường xuyên phải sử dụng ampli.

Đàn guitar Taylor A12E có âm thanh đặc trưng Taylor, với cách xây dựng chắc chắn bằng các loại gỗ đắt tiền, cho phép âm thanh hay, ngọt ngào với các chuỗi rung tinh tế.

Mặc dù hình dáng không nổi bật xuất sắc, nhưng bù lại nó có phần vát tay vịn theo thiết kế âm học cao cấp, đẩy mạnh mặt âm thanh cho cây đàn này.

Hiện nay An Nhiên Music là một trong các đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm guitar Taylor tại Việt Nam, bạn có thể ghé địa chỉ… để trải nghiệm và mua sắm.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)