Taylor A10 là một cây đàn guitar acoustic đệm hát dành cho người chơi nghiêm túc, với các thiết kế được tính toán tỉ mỉ giúp A10 thể hiện hoàn hảo chất âm Taylor.

1. Tổng quan thiết kế Taylor A10

Academy10 có dáng Dreadght cổ điển, thùng đàn lớn giúp âm bass nổi bật, rõ nét. Đồng thời dáng đàn này cũng cho người dùng cái nhìn đơn giản, toàn bộ cảm xúc đặt vào sự hiện hữu của âm thanh.

2. Chất liệu xây dựng đàn và âm thanh đàn

Mặt top của guitar Taylor A10 được làm từ gỗ vân sam nguyên miếng, có khả năng vỡ tiếng cho phép người chơi mở rộng hơn nữa khả năng guitar. Mặt hông và mặt sau làm bằng gỗ sapele, hỗ trợ âm thanh cân bằng, sắc nét.

Bộ chỉnh dây mạ crom sáng chắc chắn, được gắn chặt vào đầu đàn, có khả năng giữ dây đàn tốt, cùng lượng đàn Nubone và lưng ngựa đàn Micarta hỗ trợ ngữ điệu chính xác.

Cần đàn gỗ sapele, phủ mặt phím gỗ ebeny, mang đến sự thoải mái khi chơi đàn, họa tiết trang trí trên bề mặt phím, cùng hệ thống dây màu sáng cho bạn chơi kiểu bend dây dễ dàng. Cây đàn này cũng không hề thiếu các ưu điểm nổi bật của guitar Taylor là âm cao sáng, độ ngân tốt, độ thoát âm chắc chắn. Dải low-mid và bass sâu hơn.

taylor a10

Chính vì phần âm thanh linh hoạt, guitar Taylor A10 cũng đáp ứng tinh tế nhiều lối chơi như finger, strumming…
Hệ thống preamp ES-B tái tạo rất tốt đặc tính âm thanh cả cây đàn, bạn có thể cảm nhận sự vượt trội khi cắm vào hệ thống khuếch âm so với những cây đàn khác cùng phân khúc.

Đàn guitar Taylor A10 mang đến cho người sở hữu chất lượng không thể nghi ngờ của một thương hiệu guitar cao cấp. Nó là cây đàn nâng cấp hoàn hảo cho những người chơi có kinh nghiệm. Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm và chọn lựa sản phẩm này, vui lòng đến cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)