Năm 1994, cây guitar dáng grand concert được phát hành. Đáng ngạc nhiên, dáng đàn này được chấp nhận rộng rãi, và trở thành phong cách guitar phổ biến nhất của Taylor. Đàn guitar Taylor 814ce có cấu trúc vân sam/ rosewood những người tiền nhiệm. Và đương nhiên cây đây cũng là một cây đàn đặc biệt.

1. Sự đổi mới bên ngoài vẻ cổ điển

Với một xem xét kỹ lưỡng, dáng đàn grand concert 814ce sở hữu có khác biệt so với dáng đàn cũ đã ra mắt năm 1994.

Bob Taylor và Andy powers đẫ thay đổi hoàn toàn mới, tinh chỉnh kiểu giằng, thay đổi độ dày hoàn thiện, thiết bị điện tử, thậm chí là keo dán. Kết quả là một cây đàn lớn, âm thanh tốt và một nhạc cụ hết sức đẹp mặt.

Hình dạng cơ thể quen thuộc được tạo ra từ gỗ xa hoa, gỗ sitka, gỗ hồng ấn độ mang đến cho cây đàn này vẻ đẹp thanh lịch. Phần trang trí nhẹ nhàng bằng xà cừ ở phần mép thùng đàn và cần đàn mang đến vẻ đẹp cổ điển sang trọng cho một sản phẩm cao cấp.

taylor 814ce

2. Đổi mới bên trong

Nhiều sự khác biệt bên trong cây đàn Taylor 814ce. Thiết kế thanh giằng đã được thay thế mới, mục đích để tối đa hóa phản ứng tông màu cây đàn khi chơi. Độ dày của gỗ cũng được hiệu chỉnh lại để phù hợp với thanh giằng sửa đổi. Độ dày hoàn thiện độ bóng giảm xuống gần một nửa, cho phép người chơi di chuyển tự do hơn khi chơi đàn.

Kết quả cho ra một cây đàn guitar tuyệt đẹp, tần số âm trầm to, vang, nhưng không quá áp đảo âm bass như một số lỗi thường thấy ở guitar dáng cổ điển. Các âm hưởng hồi âm được tái tạo rõ nét ở cả phía người chơi và người nghe, truyền tải cảm xúc tốt hơn.

3. Phù hợp với mọi phong cách chơi

Cây guitar tuyệt đẹp này không giới hạn phong cách chơi nào. Nó giống như một cây Piano dduowcwj xây dựng bền vững, đáp ứng mọi lối chơi. Linh hoạt trong nhiều mục đích sử dụng.

Mùa sắc âm thanh cũng nhất quán, cho phép người chơi có thể thỏa sức với những sáng tạo trong âm thanh guitar.

Thiết bị điện tử là một phiên bản mới được thiết kế lại của Taylor ES. Vị trí của các ốc vít cũng được thay đổi, tạo nên chất lượng âm thanh cân bằng hoàn hảo.

Đàn guitar Taylor 814ce có mức giá khoảng hơn 3000 USD, là một cây guitar dành cho người chơi nghiêm túc. Nhiều đánh giá cho biết, bạn sẽ không còn muốn có bất cứ sự thay đổi về đàn nào khi sở hữu sản phẩm này.

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và mua sắm Taylor 814ce, có thể liên lạc và đến trực tiếp cửa hàng của Gold Music để trải nghiệm.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)