1. Đôi nét Taylor 414CE

– Hình dang: Grand Auditorium
– Khung: Forward Shifted với Relief Rout
– Loại gỗ: sử dụng loại gỗ Ovangkol
– Đường cắt: Phong cách Venice dịu dàng.
– Thiết bị điện tử: Expression khuếch đại âm thanh.
– Thuộc dòng: 400 Series.

thong so ky thuat taylor 414ce

Taylor 414CE là một cây đàn guitar acoustic dáng khuyết thuộng Series 400 nổi tiếng thương hiệu Guitar Taylor.

Với cây guitar Taylor 414CE mang vẻ đẹp hoàn mỹ cho đến âm thanh sắc nét chúng tôi khẳn định hoàn toàn làm gục gã mọi tay chơi guitar chuyên nghiệp đến nghiệp dư.

Cụ thể hơn chúng ta điểm qua một vài chi tiết nổi bật cây guitar Taylor 414CE:

2. Đôi nét tính năng và thiết kế Taylor 414CE

Như đã đề cập như trên thì Guitar Taylor 414CE cây đàn dáng Grand Auditorium một trong dáng đàn phổ biến nhất của dòng guitar acoustic đệm hát.

Mặt trước sau và hông đàn được nhà sản xuất Taylor sử dụng gỗ Ovangkol cao cấp tự nhiên mang lại cây đàn âm thanh chân thực nhất. Sử dụng gỗ cao cấp nên đàn không chịu ảnh hưởng tác nhân môi trường bên ngoài.

Sử dụng hệ thống khuếch đại âm thanh ES-2 độc quyền Taylor. Giúp điều chỉnh âm và kết nối thiết bị ngoại vi cụ thể là Ampli guitar.

taylor 414ce

3. Đánh giá mức giá bán cây Taylor 414CE

Như đánh giá ban đầu cây guitar Taylor 414CE thuộc dòng guitar cao cấp nhà sản xuất Taylor nên giá bán 414CE khá cao nằm trong tầm khoản giá từ 60tr cho đến 70tr tùy vào cửa hàng.

Với giá bán và tính năng nó mang lại thì Taylor 414CE là một cây đàn guitar phù hợp dành cho đối tượng sử dụng là nghệ sĩ, nhạc công, người biểu diễn nhạc cụ chuyên nghiệp.

taylor 414ce thuc te

Hiện tại cửa hàng nhạc cụ có kinh doanh cây Taylor 414CE chính hãng nhập khẩu từ thương hiệu Taylor nên bạn hoàn toàn yên tâm mua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi có nhiều mẫu guitar các thương hiệu khác bạn xem tham khảo liên kết bên cạnh: https://annhienmusic.com/dan-guitar

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)