Taylor có thể đứng ở vị trí đỉnh cấp của guitar thế giới không phải ngẫu nhiên. Sự sáng tạo, tỉ mỉ trong mỗi sản phẩm góp phần mang lại thành công ấy. Đàn Guitar Taylor 412ce là cây đàn được thừa hưởng nhiều ưu điểm của hãng này như mặt phím ebony, khớp nối cần đàn NT-neck, hệ thống cảm biến Expression System 2…

1. Tổng quan về cây guitar Taylor 412CE

Guitar Taylor Acoustic 412ce có kích thước nhỏ gọn, thân đàn dáng Grand Concert. Đây là dáng đàn gần nhất với guitar cổ điển.

Với âm thanh đặc trưng dành cho hòa nhạc, cây đàn này rất thích hợp sử dụng cho phòng thu, phòng trà, biểu diễn ngoài trời, công viên hay các buổi dã ngoại. Nó thích hợp với mọi phong cách chơi từ đệm hát, solo, lead…

Phần viền mép trắng tạo nên điểm tương phản với phần trên bóng loáng, các vằn nâu của gỗ ovangol, hệ thống âm thanh Expression cho âm t hanh acoustic to rõ, trung thực và cao.

taylor 412ce

2. Đánh giá cấu tạo, thiết kế của 412ce

Mặt top của 412ce được làm từ gỗ Spruce rắn. Đây là loại gỗ có độ bền và dẻo dai cao để làm soundboard. Đặc tính của gỗ Sitka Spruce cứng, nhẹ, có tốc độ truyền âm tốt, độ vang cao, giai điệu rõ ràng đầy đủ, đáp ứng nhiều phong cách chơi khác nhau.

Mặt sau và hai bên hông đàn thiết kế bằng gỗ Obangkol, cho phép dải tần rộng, nổi bật ở âm tần trung, âm cân bằng đồng đều từ bass, treble, âm vang tốt.

>>>Xem thêm: các mẫu đàn guitar acoustic tại cửa hàng: https://annhienmusic.com/guitar-acoustic

3. Hệ thống điện tử Expression System 2

Đây là một trong những sáng chế độc quyền của Taylor. Những người sáng chế cam kết khả năng diễn tả âm thanh của bộ cảm biến Expression System 2 là chân thực nhất.

Cho âm thanh thực, kèm các cộng hưởng âm thanh, cho phép thể hiện toàn bộ cảm xúc người chơi muốn truyền tải mặc dù được khuếch đại qua hệ thống loa.

Có thể nói đàn guitar Taylor 412ce là một sản phẩm xuất sắc của hãng này. Nếu bạn đang có ý định mua cây đàn này có thể liên hệ trực tiếp Hotline hoặc đến tại cửa hàng của An Nhiên Music để trải nghiệm và lựa chọn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)