Với âm thanh vang, to ấm từ dáng đàn Grand Auditorium, và một mức giá phải chăng, Taylor 314ce vô cùng thích hợp cho những nghệ sĩ đam mê các buổi biểu diễn trực tiếp trên các sân khấu đầy hứng khởi như đường phố, phòng trà, quán bar….

An Nhiên Music là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm này tới người yêu nhạc tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết về giá cả cạnh tranh và các chính sách bảo hành đúng với nhà sản xuất Taylor yêu cầu cho mỗi sản phẩm.

ghita taylor 314ce

1. Âm thanh

Mặc dù 314ce là một trong những cây đàn rẻ nhất của hãng này, nhưng dù rẻ thì nó vẫn mang tên Taylor.

Cây guitar Taylor 314ce có âm thanh mạnh mẽ, có âm cộng hưởng rất tốt, cung cấp hiệu suất chơi đảm bảo. Mặc dù âm thanh mạnh mẽ, nhưng nó có khả năng đáp ứng tốt các phong cách chơi tinh tế, và ngay cả các nghệ sĩ theo phong cách fingerstyle cũng dành nhiều đánh giá ưu ái cho model này.

Âm trầm của 314ce rất đầy đủ, kết hợp âm trung mạnh mẽ, âm cao rõ ràng, có thể truyền tải mọi ý nghĩ của người chơi đến người nghe một cách thuyết phục.

Phần mặt top đàn được làm bằng gỗ Sitka, mang đến một dải động rộng. Khi bạn biểu diễn trên sân khấu, hệ thống Expression 2 cho âm ổn định, có thể khuếch đại âm sắc thực từ thùng đàn của 314ce ra hệ thống loa.

2. Body và cần đàn

Body dáng grand Auditorium không chỉ giúp cây đàn trông đẹp mắt, mà nó còn có tác dụng nhiều hơn thế, liên quan đến âm thanh của guitar. Đặc trưng venetian cho phép người chơi dễ dàng sử dụng các phím đàn cao nhất, mang lại hiệu suất tối đa cho một bản nhạc cần kỹ thuật khó.

Kết cấu cơ thể của 314ce được cấu thành từ gỗ Sitka và gỗ sapele nguyên miếng cho các mặt, mang đến âm thanh cân bằng khó quên.

Chiếc cần đàn bằng gỗ gụ nhiệt đới phủ lớp sơn satin đẹp mắt, dễ sử dụng với cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho cả những bàn tay nhỏ bé như thanh thiếu niên hoặc phái nữ.

3. Phần thiết bị điện tử

Guitar Taylor 314ce có hệ thống Expression 2, có thể khuếch đại âm thanh tự nhiên, người chơi dễ dàng điều khiển âm lượng trên hệ thống.

4. Tạm kết

Taylor 314ce không phải là một lựa chọn tốt để làm một cây guitar chỉ chơi vào cuối tuần, kể cả về mặt ngân sách lẫn tiềm năng của nó. Nhưng chắc chắn đây là một sản phẩm hoàn hảo cho những cam kết học guitar nghiêm túc. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một cây guitar Taylor cao cấp, thì đây là một gợi ý hoàn hảo.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)