Taylor một trong thương hiệu đàn guitar hàng đầu hiện tại trên thị trường. Từ thiết kế cho đến âm thanh đều làm hài lòng mọi người dùng.

Hãng cho ra thị trường nhiều model khác nhau thì trong số đó không thể không kể đến model guitar taylor 214CE. Guitar Taylor 214CE thuộc Series 200 thiết kế đẹp, âm thanh đặc sắt.

dan ghita taylor 214ce

1. Thiết kế guitar taylor 214ce

Taylor 214CE là dáng đàn Grand Auditorium, khuyết, đường cong mượt mà thu hút người dùng từ ánh nhìn đầu tiên.

Mặt đàn được làm từ gỗ vân sám Sitka nguyên tâm, đây là dạng gỗ tự nhiên được sử dụng làm mặt đàn phổ biến nên đảm bảo mang lại những âm thanh tốt nhất.

Lưng và hông đàn làm từ gỗ cẩm ép có vân gỗ rõ ràng.

Sử dụng thiết bị điện tử Expression System® 2 (ES2) một cải tiến độc quyền Taylor giúp khuếch đại âm thanh mang lại âm thanh trung thực nhất.

Sử dụng ES2 giúp kết nối với các thiết bị ngoại vi một cách dễ dàng nhất.

can canh taylor 214ce

Cần đàn, ngựa đàn, dây đàn, khóa lên dây…đều sử dụng những vật liệu cao cấp nhất.

Hoàn chỉnh về thiết kế, chất lượng về vật liệu tạo nên một cây đàn guitar taylor 214ce đẳng cấp, sang trọng cho người dùng.

Chỉ một cái gảy đàn bạn có thể cảm nhận được âm thanh mà đàn phát ra.

2. Đối tượng sử dụng đàn

Với cây Taylor 214CE bạn có thể chơi đệm hát, biểu diễn , sáng tác đều được. Dù bạn là người chơi đàn chuyên nghiệp hay chỉ mới bắt đầu thì cây 214CE đều làm bạn hài lòng.

Tuy giá cây Taylor 214CE khá cao nhưng mang lại cho bạn một cây đàn guitar chất lượng và hoàn chỉnh về mọi mặt giúp bạn tiến bộ và thể hiện được hết niềm đam mê của mình.

3. Mua đàn guitar acoustic taylor 214ce tại đâu? Giá bao nhiêu

Hiện tại giá bán một cây guitar taylor 214ce là 25.500.000 vnđ tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music. Taylor 214CE được chúng tôi nhập khẩu chính hãng thương hiệu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn có nhu cầu mua cây Taylor 214ce sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi hoặc các cửa hàng nhạc cụ trên thị trường để sở hữu một cây đàn Taylor Acoustic chất lượng.

Hiện tại cửa hàng An Nhiên Music có hỗ trợ mua đàn trả góp nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)