Đàn guitar Taylor 114e là cây đàn guitar acoustic nổi bật trong 100 series. Nó có âm sắc tuyệt vời của Taylor với mức giá phải chăng nhất. Hãy cùng chúng tôi một lần nữa đánh giá lại model đàn đáng mơ ước này của Taylor trong bài viết dưới đây.

1. Thiết kế thân và cần đàn 114E

Cây guitar có các mặt được làm từ gỗ sapele xếp lớp, với các thanh giằng Taylor tiêu chuẩn II. Body đàn được hoàn thiện với lớp phủ bóng mờ, cho cảm giác trơn tru khi người chơi chạm và chơi trên cây đàn, để lại ấn tượng tốt về chất lượng sản xuất.

Cần đàn được làm từ gỗ Sapele, có chiều dài tiêu chuẩn 25,5 inch, mặt phím được thiết kế bằng gỗ mun Châu Phi chính hãng, với 20 phím màu trắng tối giản.

Sự kết hợp của tonewood này mang đến cho âm thanh đàn sự cộng hưởng tốt nhất, kèm theo sự mạnh mẽ, vững chãi, mang đến khả năng biến tấu phong phí trong nhiều thể loại âm nhạc. Đây là một sự kết hợp lý tưởng cho nhiều thể loại, linh hoạt trong mọi môi trường âm thanh.

Về mặt thẩm mỹ, cây đàn guitar này được thiết kế cổ điển, nhưng vẫn nổi bật nhờ một lớp hoàn thiện hoàn hảo, với chất lượng xây dựng cao. Về mặt thực tế, đây là cây guitar có thiết kế cần đàn thoải mái nhất, phù hợp cho mọi đối tượng người chơi.

guitar taylor 114e

2. Phần thiết bị điện tử đi kèm

Sáu dây théo đi kèm với hệ thống preamp của Expression System 2, cho phép khuếch đại âm thanh một cách tốt nhất. Bất kể bạn sử dụng đàn guitar Taylor 114e trên bãi biển, hay trong bar, quán cà phê, phòng trà… chất lượng âm thanh đều chân thực đáng kinh ngạc.

Các tính năng đáng chú ý khác trong phần cứng của cây đàn là phần điều chỉnh dây bằng chrome đúc, ngựa đàn bằng gỗ hồng sắc, đầu đàn thiết kế sang trọng, tinh tế đúng chất Taylor.

3. Âm thanh

Điều đầu tiên đáng kể là sự bùng nổ của tần số âm trầm trong cây đàn, mặc dù không có quá nhiều đặc biệt ở các âm tần bản nhạc khi chơi. Nhưng sự giàu có về âm thanh của Taylor 114e không dễ bắt gặp trên các cây đàn khác cùng phân khúc.

Cây đàn nhạy bén này sẽ thể hiện sự thay đổi âm ở cả những nốt nhỏ nhất, điều này đáp ứng cho mọi phong cách biểu diễn.

Điều này rất tuyệt vời, bởi mặc dù bạn chơi ở bất kỳ trình độ nào, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thay đổi và tiến bộ trong kỹ năng chơi đàn.

Điều này thúc đẩy người chơi học hỏi nhiều hơn, phấn đấu cho nền tảng cao hơn, đó là điều chỉ tìm được trên những model đàn cao cấp.

4. Kết luận

Đàn guitar Taylor 114e mặc dù là cây đàn có giá thấp hơn 1000USSD, nhưng chất lượng tổng thể lại đáng giá hơn số tiền cần phải chi trả rất nhiều.

Tất cả thiết kế, dù là chi tiết nhỏ nhất của nó đều có giá trị. Nhiều người gọi đây là cây guitar đồng quê tuyệt đỉnh, vì tính linh hoạt âm thanh.

Nếu bạn muốn sở hữu một âm thanh Taylor hoàn hảo, đi kèm một mức giá dễ chịu thì 114e chính là gợi ý cho bạn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)