Đàn guitar Taylor 110E tương tự như guitar Taylor Series 200, 100 âm thanh đặc trưng rõ ràng, sắc nét dễ dàng cảm nhận qua những âm đầu tiên.

Gutar Taylor 110E cũng như các model của thương hiệu Taylor thiết kế đẹp, đơn giản sử dụng vật liệu tốt gỗ tự nhiên để tạo nên những âm thanh tốt nhất cho người dùng.

guitar taylor 110e gia re

Để chi tiết hơn chúng ta cùng lượt qua những điểm nhấn cây Taylor 110e như sau:

1. Về thiết kế

Taylor 110E có dáng đàn là Dreadnought, đây một dáng đàn mang lại âm thanh to đặc sắc, âm bass rõ ràng, thùng đàn lớn tạo âm vang phù hợp cho một cây guitar acoustic đệm hát.

Đây là dòng guitar taylor có kích thước nhỏ nhất, cân đàn gắn hẹp.

Mặt trước của đàn làm bằng gỗ Sitka Spruce là yếu tố giúp tạo ra âm thanh có độ vang cao, giai điệu rõ ràng đầy đủ.

Thân đàn làm từ gỗ Walnut. Đàn sử dụng lớp sơn UV giúp bảo vệ cây đàn luôn mới, chống chọi được thơi thời tiết và thời gian.

mat truoc va sau taylor 110e

Sử dụng thiết bị điện tử EQ giúp khuếch đại âm thanh và kết nối thiết bị ngoại vi là Ampli Guitar.

Đàn thiết kế đẹp, dễ sử dụng giúp bạn cầm đàn sát người giúp di chuyển nốt đơn giản.

2. Đối tượng sử dụng guitar Taylor 110E phù hợp

Với thiết kế và chất lượng âm thanh đàn mang lại thì cây Taylor 110E phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Tuy nhiên theo đề nghị chúng tôi thì đây là mẫu guitar phù hợp người chơi đàn đệm hát, biểu diễn chuyên nghiệp sẽ phát huy hết ưu điểm của cây đàn.

Còn nếu bạn muốn mua cây guitar để học, chơi giản trí nên chọn cho mình model và thương hiệu guitar khác phù hợp hơn.

3. Về giá bán của guitar Taylor 110E

Hiện tại cây guitar taylor 110e được nhập khẩu về phân phối tại thị trường Việt Nam và An Nhiên Music là một cửa hàng phân phối các model guitar taylor chính hãng cho nên khi mua đàn guitar taylor 110e có thể liên hệ với chúng tôi.

Hiện tại giá taylor 110E tại cửa hàng chúng tôi là 17.500.000 vnđ bảo hành chính hãng 2 năm. Chúng tôi có hỗ trợ mua đàn trả góp.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)