Đàn guitar Taylor 110ce được nhiều người dùng đánh giá 5 sao trên nhiều trang xếp hạng của thế giới. Điều này dễ hiểu khi 110ce của Taylor là một cây đàn có mức giá phải chăng nhưng mang chất lượng guitar cao cấp. Để minh chứng cho điều này mời các bạn đọc phần giới thiệu sau đây.

1.Taylor 110CE thiết kế tinh tế cho một âm thanh nhiều màu sắc

Đầu tiên chúng ta phải kể đến vật liệu xây dựng cây đàn, taylor 110ce có mặt trước được làm từ gỗ Sitka, mặt hông và mặt sau được làm từ gỗ Sapele. Đây là tiêu chuẩn gỗ chỉ dành cho những cây guitar cao cấp, tất cả những điều này giúp cây đàn có âm thanh sáng hơn, phản ứng nhanh hơn khi được chơi ở tốc độ cao.

Vật liệu làm đàn này cũng mang lại một bề mặt nhẵn, mịn bắt mắt cho 110ce. Ngoài ra chất gỗ Sapele còn được biết đến có độ bền rất tốt, có khả năng chịu được sự thay đổi về độ ẩm qua các mùa ở nhiều địa điểm khác nhau.

Cần đàn của sản phẩm này cũng được làm từ gỗ Sapele, trong khi mặt phím dùng gỗ mun để sản xuất. Tất cả các vật liệu này đã nói lên sự hoàn hảo về độ bền và chất lượng cộng hưởng âm thanh, cũng như độ ngân rung trong khi chơi của 110ce.

taylor 110ce

Taylor cũng sử dụng quy trình sấy khô độc đáo, để đảm bảo lớp hoàn thiện trên cây đàn này khó có sản phẩm khác bì kịp, cũng như để đảm bảo tốt hơn cho độ bền sản phẩm theo thời gian, đáp ứng tốt kể cả cho những người chơi đàn ưa dịch chuyển qua nhiều vùng khí hậu khác nhau.

Guitar Taylor 110ce cũng là model có kích thước nhỏ nhất trong 100 series, điều này cho phép người chơi thoải mái với trọng lượng, và mọi hoạt động học tập, du lịch khác nhau.

2. Chất lượng âm thanh

Âm thanh của 110ce to, sáng, nhưng không thiếu phần tròn đầy, mạnh mẽ khi được chơi ở các âm trầm, âm trung. Dù là đệm hát hay so lo, cây đàn này đều tạo ra âm thanh chất lượng theo tiêu chuẩn Taylor. Đương nhiên, Taylor 110ce không hề có một âm ù, hay kém chất lượng nào khi được sử dụng ở các nốt gần body nhất.

Một ưu điểm của sản phẩm này là hệ thống thanh giằng sử dụng trong đàn là độc quyền, được cấp bằng sáng chế của Taylor. Nó giúp tăng khả năng chiếu âm, giúp tạo âm thanh chất lượng ở hơn dải trung và cao so với nhiều sản phẩm khác cùng phân khúc.

Đàn guitar Taylor 110ce là cây guitar acoustic đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, vì nó dễ chơi, đi kèm với các tính năng mà người chơi có thể bắt gặp trong các cây guitar cao cấp. Với mức giá gần 20 triệu đồng, người mới chơi hoặc các nghệ sĩ bán chuyên sẽ được trải nghiệm chất âm, chất lượng quốc tế của một cây guitar cao cấp với Taylor 110ce.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)