Guitar Takamine ED2DC Nat một cây đàn guitar acoustic thuộc series D thương hiệu guitar Takamine. Một thiết kế hoàn hảo cho 1 cây guitar dòng acoustic màu gỗ tự nhiên.

Từ thiết kế đến âm thanh Takamine ED2DC Nat tỉ mỉ từng chi tiết mang lại 1 cây đàn thực thụ cho người chơi.

Takamine ED2DC Nat nằm trong phân khúc cho một cây đàn guitar acoustic giá rẻ dành cho người mới học chơi đàn, sử dụng biểu diễn giải trí.

Để nắm rõ hơn ED2DC Nat sở hữu những ưu điểm gì cùng tham khảo qua đánh giá sau.

Takamine-ED2DC

1. Thiết kế Takamine ED2DC Nat

ED2DC Nat sở hữu dáng đàn Dreadnought Cutaway một dáng đàn phổ biến cho cây guitar dòng acoustic. Thùng đàn to và rỗng giúp mang lại âm thanh vang, to trong sáng.

Mặt trước đàn làm từ gỗ Spruce, mặt sau và hông là từ gỗ Mahogany giúp mang lại âm thanh tốt nhất cho cây đàn. Đặc tính gỗ nhẹ, chịu lực tốt, hồi âm tốt giúp mang lại những âm thanh tuyệt vời cho cây đàn.

Tại lỗ thoát âm có sử dụng đường viền Concentric Rings tạo điểm nhấn cho cây đàn.

Đàn sử dụng thiết bị điện tử khuếch đại âm thanh là TP-E giúp điều chỉnh âm lượng cách dễ dàng khi cho ra thiết bị khuếch đại âm thanh là ampli guitar.

guitar-Takamine-ED2DC-NAT

2. Giá bán Takamine ED2DC Nat

Hiện tại đàn có bán tại các cửa hàng nhạc cụ trên thị trường và tại cửa hàng chúng tôi đàn có giá bán là 5.800.000 vnđ mức giá tốt nhất hiện tại trên thị trường.

Khi bạn có nhu cầu mua đàn guitar giá rẻ sử dụng học chơi giải trí hay biểu diễn đệm hát sân khấu nhỏ thì ED2DC Nat là lựa chọn đáng để bạn quan tâm đến.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)