Takamine D2D WR thuộc dòng D-Series của thương hiệu Guitar Takamine. Thiết kế đẹp, thùng đàn to rỗng, dòng đàn guitar acoustic. Model Takamine D2D WR được đánh giá 1 cây guitar acoustic đệm hát chất lượng mang lại âm thanh chuẩn nhất so với các dòng acoustic trong tầm giá bán.

Để nắm rõ hơn về cây D2D WR có gì đặc biệt cùng chúng tôi đánh giá qua một số điểm nổi bật của đàn như sau.

dan-guitar-takamine-d2dwr

+ Thiết kế Takamine D2D WR

Đàn thiết kế dáng Dreadnought đây là dáng đàn phổ biến những cây guitar dòng acoustic (https://annhienmusic.com/guitar-acoustic). Với dáng đàn này điều đặc biệt giúp mang lại âm thanh vang, to, mạnh mẽ như đặc tính cần có 1 cây đàn guitar acoustic đệm hát.

Mặt trước đàn làm từ gỗ Spruce, mặt sau và hông là gỗ Mahogany. Đường việc chạy uốn lượng theo thùng đàn là ép gỗ màu đen tạo điểm nhấn cho cây đàn.

Lỗ thoát âm sử dụng họa tiết Concentric Rings sang trọng. Thùng đàn sơn màu đỏ tạo nét nổi bật cây đàn.

mat-truoc-guitar-takamine-d2dwr

Dây đàn sử dụng dây đàn của D’Addario EXP giúp mang lại âm thanh vang, to.

+ Âm thanh D2D WR

Đàn không tích hợp thiết bị khuếch đại âm thanh EQ. Từ việt kết hợp các vật liệu gỗ làm đàn và dây đàn cộng với thùng đàn to giúp mang lại âm thanh mạnh mẽ, vang cho cây đàn.

Vì đàn không tích hợp thiết bị điện tử EQ cho nên đàn không phù hợp biểu diễn sân khấu hay không gian rộng. Nên cây Takamine D2D WR phù hợp sử dụng không gian quán cafe nhỏ, chơi tại nhà, buổi dã ngoại.

mat-sau-guitar-takamine-d2dwr

+ Giá bán cây guitar Takamine D2D WR

Hiện tại cây Takamine D2D WR có giá bán là 4.590.000 vnđ mức giá khá mềm cho 1 cây đàn guitar acoustic chất lượng về phần nghe và phần nhìn.

Nếu bạn có nhu cầu mua đàn guitar chơi giải trí, học tập hay biểu diễn sự kiện nhỏ đơn giản , chơi đệm hát thì model D2D WR của thương hiệu Takamine là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)