Khi bạn có nhu cầu lựa chọn mua đàn guitar giá rẻ nhưng yêu cầu đảm bảo chất lượng về thẩm mỹ và âm thanh thì không thể bỏ qua model D2D Nat thương hiệu Takamine từ Nhật Bản được chúng tôi nhập khẩu và bán ra tại thị trường Việt Nam.

Với cây guitar Takamine D2D Nat bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho nhu cầu chơi đàn của mình dù là học, chơi, giải trí, đệm hát thì D2D đều đáp ứng hoàn hảo.

guitar-takamine-d2dnat

Để có cái nhìn chính xác hơn về cây Takamine D2D Nat có ưu điểm gì cùng chúng tôi đi qua từng chi tiết cây đàn sở hữu như sau:

1. Thiết kế cây Takamine D2D Nat

D2D Nat thiết kế dáng D thuộc dòng đàn guitar acoustic, thùng đàn to lớn, rỗng mang lại âm thanh to vang và trầm ấm thích hợp chơi đệm hát.

Mặt trước cây D2D NAT được làm từ gỗ Spruce (còn gọi là gỗ vân sam) có đặc tính nhẹ, độ bền và dẻo dại chịu lực tốt giúp truyền âm tốt tạo ra những âm thanh to, vang và rõ ràng.

Mặt sau và hông đàn làm từ gỗ Mahogany đây là loại gỗ có đặc tính nhẹ, chịu được khí hậu bên ngoài mà không bị biến đổi giúp tạo nên 1 cây guitar sử dụng bền, không bị thay đổi dù sử dụng bất kì đâu, hoàn cảnh nào.

Mặt cần đàn và ngựa đàn làm từ gỗ rosewood tạo cảm giác âm chân thật tốt nhất cho người dùng khi chạy nốt.

2. Thông số kỹ thuật cây Takamine D2D Nat

+ Kiểu dáng (Body Shape): Dreadnought
+ Mặt trên (Top): Gỗ Vân Sam (Spruce)
+ Mặt sau (Back): Gỗ Dái Ngựa (Mahogany).
+ Hông (Sides): Gỗ Dái Ngựa (Mahogany)
+ Đường viền (Binding): Đen (Black)
+ Đường viền lỗ thoát âm (Roset): Concentric Rings
+ Cần đàn (Neck): Gỗ Dái Ngựa (Mahogany)
+ Mặt cần đàn (Fingerboard): Gỗ Hồng Mộc (Rosewood)
+ Họa tiết cần đàn (Fingerboard Inlay): Dots
+ Số ngăn phím (Number of Frets): 20
+ Chiều dài dàn (Scale Length): 648mm
+ Trục chỉnh cần (Trussrod): Hai chiều (two way Adjustable)
+ Ngựa đàn (Bridge): Gỗ Hồng Mộc (Rosewood)
+ Dây (Strings): D’Addario EXP (Mỹ)
+ Màu sắc: Màu gỗ (N)
+ Loại bóng/mờ (Finish): Gỗ mờ (Satin)
+ Hệ thống ra loa (EQ): Không có

dan-guitar-takamine-d2dnat

3. Giá bán guitar takamine D2D Nat bao nhiêu

Về giá bán thì model D2D Nat là một series đàn guitar thương hiệu takamine nằm trong phân khúc giá rẻ thiết kế dành cho người mới học chơi đàn, có mục đích sử dụng đàn để chơi giải trí hoặc đệm hát.

Hiện tại đàn có mức giá ban là 3.900.000 vnđ mức giá tốt nhất hiện tại trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua cây Takamine D2D NAT sử dụng liên hệ cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music để biết thêm chi tiết.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)