Đàn guitar Takamine D1D NS thuộc dòng D series của thương hiệu Takamine. Đây là series phát triển cây guitar giá tầm trung phù hợp cho người mới học đàn, sinh viên, chơi giải trí, biểu diễn không chuyên.

Nếu bạn muốn mua một cây đàn guitar acoustic takamine thì model D1D NS là lựa chọn hoàn hảo. Từ thiết kế hiện đại sang trọng, âm thanh mạnh mẽ phù hợp cho người chơi.

dan-guitar-takamine-d1d-ns

1. Điểm nhấn thiết kế Takamine D1D NS

Takamine D1D NS thiết kế đàn dáng D (dreadnought ) đây là dáng đàn phổ biến các cây thuộc dòng guitar acoustic sử dụng giúp mang lại âm thanh to vang, cân bằng tốt.

Mặt trước đàn làm bằng gỗ vân sam nguyên khối, loại gỗ này giúp âm thanh đàn có độ ngân vang cao, có độ ngân lâu bên trong thùng đàn. Đặc điểm này thích hợp chơi nhạc phong cách acoustic đệm hát.

Mặt sau và hai bên hông mahogany giúp mang lại âm thanh to rõ ràng, ấm, sắc nét hơn. Đây là loại gỗ không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài nên giữ cho cây đàn có độ bền và âm tốt theo thời gian sử dụng.

Lỗ thoát âm sử dụng họa tiết Concentric Rings tạo điểm nhấn cho mạt trước của đàn.

Sử dụng dây đàn thương hiệu D’Addario EXP giúp mang lại âm thanh tốt nhất.

Bề mặt đàn có phủ lớp sơn mờ mờ satin tạo độ bóng cho cây đàn và bảo vệ tốt khi sử dụng.

2. Đối tượng sử dụng Takamine D1D phù hợp

Như chúng tôi đề cập trên thì model Takamine D1D NS thiết kế giá bán tầm trung nằm trong phân khúc đối tượng sử dụng là sinh viên, người mới học đàn, người sử dụng đàn đệm hát biểu diễn không chuyên tại quán cafe, phòng trà nhỏ…

Việc sử dụng cây D1D NS đệm hát sẽ mang lại âm thanh và sự thăng hoa trong từng tiếng đàn cho người chơi và người nghe.

3. Giá bán cây Takamine D1D NS

Hiện tại giá bán cây guitar Takamine D1D NS là 4.400.000 vnđ chính hãng tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Với giá bán trên cây D1D NS hoàn toàn có thể làm hài lòng người dùng với số tiền mình bỏ ra để mua đàn guitar giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém những cây guitar đắt tiền khác.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)