Khi bạn có nhu cầu chọn mua đàn guitar classic sử dụng yêu cầu về giá cả phải chăn và chất lượng tốt thì model CNG-1CEN của thương hiệu guitar Samick hoàn toàn là lựa chọn đáng đề bạn quan tâm.

Dáng đàn truyền thống, làm hoàn toàn bằng gỗ gụ, sử dụng thiết bị điện tử Fishman Clearwave 60, dây đàn Nylon tất cả đều hội tụ tại cây Guitar Samick Greg Bennett CNG1CE.

Guitar-Samick-CNG-1CEN

Model Samick CNG-1CEN thuộc dòng đàn guitar classic thiết kế thùng đàn nhỏ gọn, cần đàn dài sử dụng dây dàn Nylon mềm mại phù hợp cho người mới học chơi đàn hoặc biểu diễn.

Để nắm rõ hơn cây Samick CNG-1CEN có điểm gì nổi bật cùng tham khảo qua đánh giá chúng tôi sau:

1. Thiết kế cây Guitar Samick CNG-1CEN

CNG-1CEN sở hữu dáng đàn truyền thống đặc biệt, kích thước đầy đủ, được làm hoàn toàn bằng gỗ gụ, sử dụng màu gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp tạo điểm nhấn cho cây đàn.

Từ thân đàn, cần đàn đều làm hoàn toàn bằng gỗ gụ nguyên tấm tự nhiên, phím đàn làm bằng gỗ hồng mọc gồm có 18 phím giúp bấm nốt lướt ngón nhanh và mượt.

mat-dan-truoc-Guitar-Samick-CNG-1CEN

Đây là dòng guitar classic nên thùng đàn nhỏ nhưng cần đài dài, sử dụng dây đàn làm bằng Nylon mềm mại giúp người chơi không bị đau tay khi bấm nốt.

2. Âm thanh mạnh mẽ

Từ việc sử dụng gỗ gụ làm đàn và kết hợp thiết bị điện tử Fishman Clearwave 60 giúp điều chỉnh tone và âm lượng theo ý giúp mang lại âm thanh mạnh mẽ, trầm ấm, vang rõ ràng cho 1 cây guitar classic thực thụ.

Qua đánh giá trên chúng ta có thể nhận thấy model guitar CNG-1CEN làm một trong những cây guitar samick thiết kế cho mọi đối tượng và nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dùng CNG-1CEN chơi đệm hát, học tập, giải trí hay biểu diễn đều phù hợp.

thiet-bi-dien-tu-Guitar-Samick-CNG-1CEN

3. Giá bán cây Samick CNG-1CEN

Hiện tại model Samick CNG-1CEN có mức giá bán là 3.490.000 vnđ mức giá khá mềm cho 1 cây guitar chất lượng về phần nhìn và phần nghe.

Đàn có bán tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music. Đàn có trưng bày tại showroom nếu bạn có nhu cầu có thể đến tận nơi để trải nghiệm chất lượng đàn mang lại hoặc có thể đặt hàng mua online quan website của chúng tôi.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)