Squier® Contemporary Stratocaster® HSS cây đàn guitar điện của hãng Squier® thuộc thương hiệu Fender. Đàn thiết kế đẹp, mạnh mẽ phong cách tạo cảm giác tự tin cho người dùng.

Cần đàn dáng C mỏng nhẹ, sắc nét tạo cảm giác mượt mà.

guitar dien fender hss

1. Nguồn cảm hứng âm nhạc cho người chơi

Đàn sử dụng một Pickup Humbucking mang lại âm thanh to và dày. Còn lại 2 Pickup Single-Coil ở vị trí Neck và Mid cùng với thanh chuyển Pickup 5 vị trí.

Squier® Contemporary Stratocaster® HSS được đánh giá là một cây đàn guitar điện fender với mức giá bán khá mềm phù hợp cho đối tượng mua sử dụng để học chơi.

Đàn có 2 màu là đen và xanh dương.

guitar dien fender squier

2. Thông số kỹ thuật

Để nắm rõ hơn những tính năng như thông số mà cây đàn mang lại chúng ta nên nắm qua một số thông số kỹ thuật như sau:

dan-guitar-dien-fender-SQUIER-hss-blue

3. Giá bán đàn guitar điện Stratocaster® HSS bao nhiêu

Hiện tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music giá bán cây đàn guitar điện dòng này là 9.490.000 vnđ mức giá mềm nhất hiện tại trên thị trường được nhiều người chọn mua sử dụng.

Chúng tôi là đơn vị phân phối các model guitar điện fender chính hãng từ nhà sản xuất Fender có giấy chứng nhận sản phẩm và chế độ bảo hành chính hãng. Bạn xem qua 1 số mẫu guitar điện fender tại shop: https://annhienmusic.com/guitar-dien-fender

Mua đàn tại cửa hàng chúng tôi quý khách được:

– Vận chuyển trên Toàn Quốc, Free ship nội thành tphcm.
– Hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.
– Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
– Giá cả tốt nhất trên thị trường.
– Kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Để sở hữu cây Fender điện Stratocaster® HSS liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đặt hàng online nhân viên gọi lại tư vấn cụ thể.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)