GUITAR ĐIỆN FENDER SQUIER BULLET STRAT HT BSB thiết kế kiểu dáng và tông màu theo hướng cổ điển (STRAT). Squier Bullet HSS HT Stratocaster lựa chọn tuyệt vời cho người chơi âm thanh mạnh mẽ, thiết kế đẹp thoải mái cho người chơi ở mọi tư thế ngồi hay đứng.

1. Squier Bullet HSS HT Stratocaster âm thanh trung thực

Đàn guitar điện Fender Squier Bullet HSS HT sử dụng pick-up đơn và một humbucker đơn giúp khuếch đại âm thanh mạnh mẽ bạn cảm nhận được âm trầm ấm, âm cao rõ nét.

Kết hợp với ampli guitar điện giúp người chơi tạo ra giai điệu mạnh mẽ đầy cuốn hút.

guitar dien fender

2. Giá bán Squier Bullet HSS HT

Đàn có mức giá bình dân chỉ 4.130.000 vnđ tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music. Đây là model guitar điện dành cho đối tượng sử dụng là người mới làm quen về dòng ghita điện, chơi giải trí, biểu diễn không chuyên.

Khi bạn có mục đích theo học chơi dòng guitar điện thì model này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn về chất lượng sử dụng và giá cả.

Tại cửa hàng chúng tôi có nhiều model guitar điện fender khác với nhiều tính năng nổi trội và giá bán khác nhau để tham khảo thêm click vào link sau để trải nghiệm: https://annhienmusic.com/guitar-dien-fender

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)