Cây đàn guitar Fender American Professional Stratocaster HSS Shawbucker, Maple Fingerboard thiết kế mang phong cách Strats cổ điển, nhiều màu sắc kết hợp hệ thống điện tử Pickup mang lại âm thanh mạnh mẽ giúp người chơi bùng nổ từng giai điệu.

Đàn guitar điện Fender AM Pro Strat Hss Shaw RW tạo nhiều dấu ấn cho người dùng từ âm thanh, thiết kế. Đây là một trong những Model đàn guitar điện Fender nổi tiếng.

1. Một số đặc điểm nổi bật cây Fender AM Pro Strat HSS

Đàn được làm từ gỗ Ash hay còn gọi là Gỗ Tần Bì. Tính chất gỗ này giúp mang lại âm thanh trầm ấm, thấp, mặt gỗ đều phẳn dài giúp tạo nên một cây ghita điện phong cách.

Cần đàn làm từ gỗ Maple kiểu C linh hoạt. Các nút điều chỉnh đàn làm từ inox cao cấp nên khá chắc chắn.

ghita dien fender rw

2. Giá bán đàn hiện tại bao nhiêu

Với một cây đàn guitar điện thì mức giá luôn luôn cao hơn một cây guitar thông thường vì từ thiết kế, loại gỗ, các thiết bị đi kèm.

Và cây Fender AM Pro Strat HSS Shaw RW có giá bán 36.640.000 vnđ tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music.

Đây là mức giá tầm trung cho 1 cây đàn guitar điện Fender.

Cho nên khi bạn có nhu cầu mua guitar điện thương hiệu Fender có thể tham khảo 1 số mẫu thêm ở đây: https://annhienmusic.com/guitar-dien-fender

Tại cửa hàng chúng tôi chuyên phân phối các dòng guitar của nhà sản xuất Fender chính hãng cho nên bạn hoàn toàn yên tâm mua sử dụng.

3. Thông số kỹ thuật của đàn cần nắm

thong-so-guitar-fender-dien-am-pro-rw

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)