Review Đàn Guitar Classic CORDOBA C5

Trong các cây đàn guitar classic thương hiệu Cordoba thì model C5 là một trong series có nhiều dòng guitar nhất như: C5, C5 CADETE, C5-CE, C5-CEBK, C5 CESB, C5-CET, C5-CETBK.

Thì trong bài chia sẻ hôm nay chúng ta cùng đi đánh giá về chất lượng, thiết kế và giá bán của cây guitar classic Cordoba C5.

Trước tiên ta tìm hiểu về cây Classic Cordoba C5 thì cần biết được thương hiệu đàn guitar classic Cordoba là gì?

+ Cordoba là thương hiệu đàn guitar classic đến từ đất nước xử sở bò tót Tây Ban Nha. Đây là thương hiệu đàn guitar classic đỉnh cao mà không một người chơi guitar nào không biết đến.

Hầu hết tất cả model guitar thương hiệu Cordoba đều thiết kế phong cách cổ điển, đơn giản nhưng đầy sang trọng, âm thanh trầm ấm vang vọng.

1. Thiết kế đàn guitar classic Cordoba C5

Model guitar classic Cordoba C5 thiết kế mộc mạc đơn giản như tiếng đàn của nó. Đàn mang lại âm thanh vang vọng, trầm ấm, dày dặn.

classsic-cordoba-c5

– Mặt trước của đàn: Được làm từ gỗ tuyết tùng canada nguyên tấm, loại gỗ này nhẹ hơn gỗ vân sam.

– Mặt sau và hông làm từ gỗ gụ Mahogany Africa.

– Đàn thiết kế có kích thước 107 x 40 x 11 cm và trọng lượng là 1.95kg khá nhẹ dễ dàng di chuyển sử dụng bất kì đâu.

– Dây đàn là loại dây Nylon đặc thù chung tất cả dòng đàn guitar classic.

2. Một vài tính năng cây Cordoba C5

Đàn không sử dụng thiết bị điện từ khuếch đại âm thanh nên đàn sẽ mang đến những âm thanh mộc mạc đạm chất classic. Tuy không sử dụng công nghệ âm thanh nhưng âm thành đàn phát ra luôn dày dặn, to, trầm ấm vang vọng.

Âm thanh cây classic Cordoba C5 có thể lắp đầy cả gian phòng. Đàn thích hợp chơi độc tấu, chơ các bài nhạc mang phong cách cổ điển.

thiet ke C5

3. Giá bán cây guitar Classic Cordoba C5

Hiện tại cây CORDOBA C5 trên thị trường có giá bán là 6.200.000 vnđ và đây cũng là giá bán tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music.

Với mức giá bán trên hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu và đối tượng người dùng cho nên khi bạn có nhu cầu mua 1 cây dàn guitar classic sử dụng thì Cordoba C5 là lựa chọn bạn nên quan tâm đến.

4. Các thông số kỹ thuật của đàn

thog-so-ky-thuat-coroba-C5

Video Demo cây  Cordoba C5

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)