Đàn Guitar Classic Cordoba C1 4/4 Full Size – Dáng Dreadnought

Cây guitar Classic Cordoba C1 cây đàn thiết kế full size thích hợp nhiều người dùng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu.

Để chi tiết hơn cây C1 Fullsize cùng tham khảo một số thông số kỹ thuật đàn..

1. Thông số cơ bản cây guitar C1 4/4

  • Đàn fullsize thương hiệu Cordoba.
  • Mặt trước làm từ gỗ thông (Spruce).
  • Mặt sau và hông làm từ gỗ Mohagany (gỗ gụ).
  • Sơn Polyurethane bóng.
  • Dây đàn Savarez cùng với thanh Truss-Rod.
  • Dáng đàn Dreadnought

Guitar C1 4/4 là một cây đàn guitar cordoba kích thước lớn fullsize âm thanh to, âm sắc đầy đủ phù hợp 1 cây ghita classic đạt chuẩn với độ cộng hưởng tốt.

guitar classic corodoba c1 4/4

2. Đánh giá chi tiết cây Cordoba C1 Full Size

Để nắm rõ hơn về ưu điểm cây Cordoba C1 cùng An Nhiên Music đánh giá sơ qua cây đàn như sau:

+ Thiết kế: Đàn thiết kế dáng Dreadnought một dáng đàn phổ biến cho dòng guitar classic. Mang lại âm thanh cộng hưởng tốt, âm sắc nét, trầm ấm dịu nhẹ phù hợp thể loại nhạc classic.

Ngoài ra đàn thửa hưởng phong cách thiết kế cổ điển Tây Ban Nha mang lại phong cách mới cho cây đàn. Lỗ thoát âm có trang trí hoa văn tạo điểm nhấn cây đàn.

+ Âm thanh đậm chất cổ điển: Cordoba C1 sở hữu âm trầm ấm nhẹ nhàng cho nốt trầm, thanh thót ở nốt cao mang lại một bản nhạc cổ điển pha chút hiện đại.

+ Dây đàn từ chất liệu Nilon mềm nhẹ dễ dàng bấm nốt, khóa đèn niken chắc dễ điều chỉnh.

day-va-khoa-dan-cordoba c1

+ Mặt trước làm từ gỗ Spruce, mặt sau và hông làm từ gỗ Mohagany giúp mang lại âm thanh tốt nhất cho cây đàn. Bề mặt sơn phủ Polyurethane bóng.

Từ tính năng trên có thể nhận thấy đây là một cây đàn guitar classic phù hợp cho người mới chơi hoặc người chơi guitar có kinh nghiệm đều phù hợp. Có thể sử dụng chơi giải trí, đệm hát đều làm hài lòng người chơi và người nghe.

3. Giá bán cây Cordoba C1 4/4

Hiện tại trên thị trường và tại cửa hàng nhạc cụ chúng tôi thì giá bán cây Cordoba C1 là 4.000.000 vnđ một mức giá khá mềm cho một cây guitar classic thương hiệu Cordoba cao cấp đến từ Tây Ban Nha.

dan-guitar-cordoba-c1-fullsize

Mọi thông tin mua đàn liên hệ chúng tôi thêm chi tiết. Ngoài model Cordoba C1 ra bạn có thể tham khảo nhiều cây đàn guitar khác tại cửa hàng để mua sử dụng: https://annhienmusic.com/dan-guitar

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)