Đàn Piano Điện Casio CDP-S350 – Series CDP-S Casio

Đàn piano điện casio CDP-S350 một model piano điện casio cho ra đời vào năm 2019 tạo sức hút lớn trên thị trường. CDP-S350 được kế thừa và nâng cấp lên từ model CDP-S100 thuộc series CDP-S của thương hiệu piano điện Casio.

Casio CDP-S350 được đánh giá cây đàn nằm trong phân khúc đàn piano điện giá rẻ dành cho đối tượng sử dụng là trẻ em, học sinh và người mới học chơi đàn. Vậy CDP-S350 có gì nổi bật cùng An Nhiên Music đánh giá cụ thể qua chia sẻ sau.

piano-dien-casio-cdp-s350

1. Những thông số nổi bật cây Piano điện Casio CDP-S350

Trước tiên để đánh giá khách quan cây piano điện CDP-S350 chúng ta cần nắm những thông số kỹ thuật cơ bản đàn sở hữu:

  • Đàn có 88 phím gồm phím đen và trắng.
  • Bàn phím sử dụng công nghệ Scaled Hammer Action II.
  • 700 âm cài sẵn.
  • 200 nhịp điệu cài sẵn.
  • 152 giai điệu.
  • Chức năng tập đàn
  • Bộ ghi MIDI
  • Loa khuếch đại âm thanh công suất 8W+8W.
  • Chạy bằng pin / bộ đổi nguồn AC.
  • Kết nối các thiết bị ngoại vi.

Thiết kế trên dễ dàng cho ta thấy CDP-S350 ngoài sử dụng học tập chơi giải trí ra thì cũng có thể sử dụng chơi biểu diễn giải trí sự kiện âm nhạc nhỏ như quán nhạc, cafe, tiệc dã ngoại….

2. Một số tính năng nổi bật Casio CDP-S350

+ Điểm nhấn trong thiết kế

Casio CDP-S350 thiết kế mỏng nhẹ với bề dày chỉ 232 mm, nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển sử dụng bất kì đâu. Xu hướng sử dụng nhạc cụ nhỏ gọn luôn là tiêu chí hàng đầu hiện nay và casio CDP-S350 không ngoại lệ.

Ngoài trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ ra thì Casio CDP-S350 ngoài sử dụng nguồn điện sạc ra thì có sử dụng PIN dễ dàng sử dụng bất kì đâu mà không lo lắng về nguồn điện cho đàn.

Màn hình hiển thị LCD có đền nền, rộng rõ giúp người chơi nắm rõ quá trình mình đang sử dụng chơi đàn.

dan-piano-dien-casio-cdp-s350

+ Bàn phím cảm ứng nhạy

Casio CDP-S350 sở hữu 88 phím gồm có phím đen và phím trắng, phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun và ngà voi tạo cảm giác người chơi như đang chơi trên 1 cây piano cơ.

Bàn phím sở hữu bộ máy Scaled Hammer Action II phản hồi chạm 3 mức nhạy, nhẹ nhàng cảm ứng tốt giúp di chuyển bấm ngón chính xác dễ dàng. Đây hầu như là công nghệ được sử dụng cho các cây đàn piano điện casio mà nhà sản xuất áp dụng.

phim-casio-cdp-s350

+ Chất lượng âm thanh

Đàn sở hữu 700 âm, 200 nhịp điệu và 152 giai điệu được cài sẵn giúp người chơi thỏa sức tạo ra những giai điệu nhạc khác nhau. Chơi được mọi bài hát và thể loại nhạc.

Loa khuếch đại âm thanh với công suất 8W + 8W mang lại âm thanh mạnh mẽ, rõ nét nhất.

Chế độ bộ ghi MIDI cho phép bạn ghi âm lại giai điệu đang chơi trên đàn để nghẹ lại hoặc sử dụng cho biểu diễn lần sau.

+ Kết nối thiết bị ngoại vi

Casio CDP-S350 dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi qua cổng giao thức hoặc bluetooth đơn giản. Như Usb, điện thoại, máy tính bảng…qua giao thức tích hợp sẵn.

+ Chức năng chơi song tấu

Đây là chức năng chia bàn phím làm hai giúp hai người chơi cùng lúc trên 1 cây đàn. Đây là chức năng hỗ trợ giáo dục rất tốt.

Qua chia sẻ trên chúng ta có thể kết luận 1 điều cây piano casio CDP-S350 một model piano điện đa năng có thể sử dụng mọi nhu cầu và đối tượng sử dụng. Nếu bạn muốn mua 1 cây đàn piano điện cho trẻ em thì CDP-S350 là lựa chọn hoàn hảo.

model-dan-piano-dien-casio-cdp-s350

3. Giá bán cây Piano Điện Casio CDP-S350

Hiện tại giá bán cây Casio CDP-S350 là 15tr đồng mức giá tốt nhất hiện tại trên thị trường. Bảo hành 1 năm chính hãng khi mua đàn tại An Nhiên Music.

Ngoài model CDP-S350 ra chúng tôi còn nhiều cây đàn piano khác nhau với nhiều mức giá và nhu cầu sử dụng bạn có thể xem tham khảo thêm các cây piano bán tại shop nhạc cụ chúng tôi tại đây: https://annhienmusic.com/mua-ban-dan-piano

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)