Piano Điện Casio CDP-120 – Series CDP Casio

Mua một cây đàn piano điện casio giá rẻ sử dụng cho trẻ em học tập, chơi giải trí tại nhà thì không thể không quan tâm đến Model Piano Casio CDP-120 thuộc Series CDP của thương hiệu Piano Casio.

+ Đôi nét thiết kế cây Casio CDP-120

Cây Casio CDP-120 thiết kế nhỏ gọn nhẹ chỉ với 11kg bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng di chuyển bất kì đâu. Đặc biệt đàn sử dụng PIN bạn có thể sử dụng đàn ở đâu mà không quá quan tâm đến nguồn điện.

Casio-CDP120-piano

Đàn có 88 phím gồm có phím đen và trắng, thiết kế phím đàn mô phỏng theo phím cây piano grand tạo cảm giác cho người dùng như đàn bấm trên những phím piano cơ.

+ Một số tính năng nổi bật đàn

Xét về tính năng của cây CDP-120 thì có 3 điểm mạnh mà cần quan tâm đến chính là:

– Đàn sử dụng nguồn âm thanh AHL mang lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ và trung thực nhất.
– Chức năng ghi âm giúp bạn ghi và phát lại giai điệu đang chơi trên đàn.
– Chức năng chơi song tấu hỗ trợ 2 người chơi đàn cùng lúc. Đây là tính năng tốt cho giáo viên và học sinh.

piano-casio-cdp-120
Ngoài ra đàn dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi dễ dàng giúp bạn truy cập kho dữ âm thanh lớn trên Internet.

+ Giá bán cây Casio CDP-120

Như chúng tôi đề cập thì cây Piano CDP-120 nằm trong phân khúc đàn piano điện giá rẻ của thương hiệu Casio cho nên CDP-120 có giá bán 10tr đến 10.5tr mức giá khá mềm cho 1 cây piano điện tử sử dụng trẻ em học chơi và giải trí.

Hiện cây CDP-120 có bán tại cửa hàng nhạc cụ An Nhiên Music nếu bạn có nhu cầu mua sử dụng liên hệ chúng tôi được tư vấn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Danny Nguyen Hung

Hồ Chí Minh của CTy TNHH An Nhiên Music
Tôi là Danny Nguyen Hung CEO Cty NHH An Nhiên Music. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Marketting có niềm đam mê âm nhạc. Sau thời gian làm việc kinh doanh trong lình vực nhạc cụ tôi đã thành lập Cty TNHH An Nhiên Music chuyên mua bán các loại nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano, UKulele....Tôi hy vọng mang lại dịch vụ & sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình!

Bài mới nhất của Danny Nguyen Hung (Xem tất cả)