Mua Bán Amplifier Guitar Thùng, Điện, Bass - Loa Chơi Guitar Giá Rẻ

Amplifier Guitar

Có 0 sản phẩm

Amplifier guitar (Ampli guitar) còn có tên gọi khác là loa guitar. Là một thiết bị điện tử thiết kế để tăng cường tín hiệu từ các pick up trên đàn guitar tạo ra âm thanh guitar to qua hệ thống loa của ampli.

1. Ampli guitar dùng cho cây đàn nào

Hầu hết các cây đàn guitar có gắn thiết bị EQ đều có thể sử dụng kết nối với loa guitar. Cho nên chia thành: ampli guitar thùng gồm có (guitar acoustic, guitar classic), Amplifier guitar điện, guitar bass.

Ampli có nhiều công suất và kích thước khác nhau. Các ampli loại nhỏ dành cho luyện tập với với chỉ 1 loa 6” và amp công suất 10W đến những loại amply với 4 loa 10” hoặc 12” và công suất 100W, đủ lớn để sử dụng trong các sân khấu, hội trường hay trong quán bar.

Loa guitar (Ampli guitar) có thể thay đổi giai điệu của nhạc cụ bằng cách tăng hoặc giảm tần số âm nhất định thông qua bộ điều chỉnh Equalizer giúp điều chỉnh âm lượng âm thanh tùy ý.

2. Các thương loa chơi đàn guitar

Hiện tại Amply guitar có các thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt Nam là:

– Amply Roland: Xuất xứ từ Nhật Bản, thiết kế nhỏ dễ di chuyển có nhiều model phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.
– Ampli Fender: Thương hiệu đến từ Mỹ. Fender thương hiệu khá nổi tiếng về nhạc cụ đến phụ kiện. Nên ampli guitar fender hoàn toàn làm hài lòng mọi người dùng.
– Ampli Black Star: Thương hiệu từ Anh. Thiết kế đẹp, giá cả tốt.
– Ampli Acus: Đến từ Ý chuyên về các dòng ampli guitar acoustic mang âm thanh chân thực nhất cho dòng đàn nhạc acoustic.

Hiện tại An Nhiên Music là cửa hàng phân phối chính hãng 4 thương hiệu ampli guitar trên với mức giá bán rẻ và tốt hiện tại, cộng nhiều ưu đãi khác.

Nên việc chọn mua loa chơi guitar (Amplifier Guitar) thì liên hệ chúng tôi được tư vấn tốt nhất.